Thông tin Tài chính-Ngân hàng (7-1)

(ĐTTCO) - MB giới thiệu sản phẩm bảo lãnh bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai cho các doanh nghiệp chủ đầu tư dự án bất động sản. Theo đó, MB cam kết thay mặt chủ đầu tư hoàn trả người mua nhà hoặc người thuê mua nhà số tiền đã ứng trước nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà ở đúng thời hạn đã cam kết. Mức hoàn trả lên tới 70% đối với chủ đầu tư trong nước và 50% với trường hợp chủ đầu tư nước ngoài. Bảo lãnh này áp dụng cho các dự án MB đã cho vay để triển khai và các dự án khách hàng thực hiện bằng vốn tự có, không vay vốn tại bất kỳ TCTD nào.

* Eximbank triển khai chương trình “Chuyển sang tiền VNĐ, nhận nhiều ưu đãi” dành cho khách hàng có nhu cầu bán USD hoặc vàng giữ hộ đang nắm giữ, bán lại cho Eximbank để gửi tiền VNĐ. Khi tham gia chương trình, khách hàng được tặng thêm lãi suất thưởng, cụ thể, gửi kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng, thưởng 0,2%/năm; kỳ hạn 6 tháng đến dưới 24 tháng, thưởng 0,3%/năm; kỳ hạn 24 tháng, thưởng 0,5%; kỳ hạn từ 36 tháng trở lên, thưởng 0,6%/năm. Ngoài ra, khách hàng vẫn được nhận đầy đủ các ưu đãi, khuyến mại theo sản phẩm, chương trình chọn gửi.

Thông tin Tài chính-Ngân hàng (7-1) ảnh 1 

* VIB vừa triển khai gói cho vay ưu đãi lãi suất 8,99%/năm trong 12 tháng đầu hoặc 7,99%/năm trong thời gian 6 tháng đầu khi vay mua nhà đất, xây dựng sửa chữa nhà; vay mua ô tô; vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm hoặc vay phục vụ sản xuất kinh doanh với kỳ hạn trên 12 tháng. Lãi suất sau thời gian ưu đãi ở mức rất cạnh tranh, bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 12 tháng của VIB cộng biên độ cố định 3,3-3,5%/năm. Gói ưu đãi áp dụng cho các khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu nhỏ.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống