Thông tin Tài chính-Ngân hàng (19-11)

* MB  triển khai gói sản phẩm tài trợ ngành xây lắp dành cho doanh nghiệp quy mô lớn. Đây là giải pháp tài chính trọn gói nhằm đáp ứng nhu cầu vốn lưu động cho các doanh nghiệp xây lắp để thực hiện các dự án, công trình. Gói sản phẩm này cung cấp những lợi ích vượt trội, trong đó MB có thể tài trợ 100% nhu cầu vốn đối với doanh nghiệp xây lắp quy mô lớn, tài trợ 80% hợp đồng còn được chủ đầu tư thanh toán đối với doanh nghiệp quân đội.
Thông tin Tài chính-Ngân hàng (19-11) ảnh 1 

 * HDBank vừa đưa ra thị trường sản phẩm tiết kiệm trực tuyến. Với sản phẩm này, khách hàng có thể chủ động mở tài khoản tiết kiệm qua kênh internet banking của HDBank và gửi góp một số tiền cố định theo định kỳ phù hợp với kế hoạch tài chính của khách hàng. Đến định kỳ gửi tiền, HDBank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán của khách hàng chuyển vào tài khoản tiết kiệm trực tuyến nói trên. Với sản phẩm trên, khách hàng lựa chọn mức tiền gửi định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý với số tiền tối thiểu chỉ từ 100.000 đồng/tháng hoặc 300.000 đồng/quý.

 * HSBC Việt Nam và CapitaLand Việt Nam vừa ký kết hợp đồng tài trợ vốn và bảo lãnh NH cho dự án Chung cư cao cấp Seasons Avenue tại Hà Nội. Seasons Avenue là dự án bất động sản được phối hợp xây dựng bởi CapitaLand Việt Nam (CapitaLand) và đối tác CTCP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành (Hoàng Thành). Dự án được triển khai tại Khu đô thị mới Mỗ Lao, quận Hà Đông trên diện tích 1,36ha, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng 196.000m2, với tổng vốn đầu tư 170 triệu USD. Ông Phạm Hồng Hải, Tổng giám đốc HSBC Việt Nam, cho biết sẽ tiếp tục hợp tác với CapitaLand thông qua những dự án tương tự như Seasons Avenue.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống