Thông tin Tài chính-Ngân hàng (14-1)

(ĐTTCO) - OCB ký kết thỏa thuận hợp tác cho vay và bảo lãnh dự án căn hộ cao cấp ven sông Sunview của Tập đoàn TGT. Thỏa thuận ghi nhận các bên sẽ hỗ trợ trong vấn đề cho vay để khách hàng mua dự án, bán chéo sản phẩm và tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên, công tác quảng bá thương hiệu. Khách hàng dự án Sunview sẽ được OCB cho vay ưu đãi lãi suất từ 6,5%, tỷ lệ tài trợ lên đến 70% giá trị hợp đồng mua bán, thời gian cho vay đến 20 năm, thời gian ân hạn gốc đến 12 tháng, không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay, hình thức giải ngân đối ứng linh hoạt, thủ tục nhanh gọn và được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình.

* Eximbank triển khai chương trình khuyến mại “Gửi dài lâu, thêm tài lộc" dành riêng cho khách hàng gửi tiền VNĐ từ 15 tháng với lãi suất lên đến 7,6%/năm. Cụ thể, khoản tiền dưới 1 tỷ đồng gửi kỳ hạn 15 tháng, 18 tháng, lãi suất 7,2%/năm, kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng lãi suất 7,3%/năm. Khoản tiền từ 1 tỷ đến dưới 10 tỷ đồng gửi kỳ hạn 15 tháng, 18 tháng, lãi suất 7,4%/năm, kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng lãi suất 7,5%/năm. Khoản tiền từ 10 tỷ đồng trở lên gửi kỳ hạn 15 tháng, 18 tháng, lãi suất 7,5%/năm, kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng lãi suất 7,6%/năm.

 Thông tin Tài chính-Ngân hàng (14-1) ảnh 1

* SCB triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối liền tay - Có ngay lì xì” dành cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ nhận kiều hối Western Union tại SCB. Trong thời gian triển khai chương trình, mỗi giao dịch nhận tiền thành công qua dịch vụ Western Union, khách hàng sẽ nhận được những phần quà tặng có giá trị được quy đổi: dưới 500USD  hoặc dưới 15 triệu đồng được tặng 20.000 đồng cho mỗi giao dịch nhận tiền và 8 phong bao lì xì; từ 500 đến dưới 3.000USD hoặc từ 15 triệu đến dưới 70 triệu đồng được tặng 50.000 đồng cho mỗi giao dịch nhận tiền và 8 phong bao lì xì; từ 3.000 USD trở lên hoặc từ 70 triệu đồng trở lên được tặng 100.000 đồng cho mỗi giao dịch nhận tiền và 8 phong bao lì xì.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án BĐS sinh thái tại các đô thị vệ tinh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Bất động sản sinh thái tiếp tục là tâm điểm của thị trường

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của JLL Vietnam, thị trường nhà liền thổ trong quý II vừa qua ghi nhận dấu hiệu khả quan khi lượng cung tăng 37% so với quý đầu năm. Trong đó khu vực phía Đông TPHCM với nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang triển khai, một lần nữa là điểm sáng trên thị trường.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống