Thông tin Tài chính-Ngân hàng (12-5)

(ĐTTCO)- VietinBank vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam. Theo đó, VietinBank trở thành đối tác cung cấp dịch vụ NH trọn gói; phối hợp với Lotte Members Việt Nam phát hành thẻ thành viên; xây dựng hệ thống quản lý thẻ thành viên cho tất cả công ty thuộc Tập đoàn Lotte Việt Nam. Khách hàng sử dụng thẻ thành viên do VietinBank - Lotte phát hành sẽ được hưởng đầy đủ chức năng tài chính như thẻ ghi nợ nội địa thông thường, kèm theo các lợi ích khác do VietinBank và Lotte Members Việt Nam cùng phát triển, như khi mua sắm trong hệ thống Lotte sẽ được tham gia chế độ tích điểm và giảm giá tại tất cả các cửa hàng của Lotte.

HDBank triển khai chương trình cho vay hạn mức đến 100% giá trị xe, lãi suất chỉ từ 7%/năm, thời hạn vay dài đến 84 tháng cho khách hàng có nhu cầu sở hữu xe ô tô và dùng làm phương tiện kinh doanh, đặc biệt khách hàng mua ô tô và gia nhập Uber Việt Nam. Theo đó, với số tiền vay từ 1 tỷ đồng trở lên, tùy thời hạn và mục đích vay vốn, HDBank áp dụng lãi suất chỉ 7%/năm trong 3 tháng đầu, hoặc 8%/năm trong 6 tháng đầu, hoặc 8,5%/năm trong 9 tháng đầu, hoặc 10,5%/năm trong 12 tháng đầu. Với khoản vay từ 100 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng, HDBank áp dụng lãi suất như trên cộng thêm từ 0,5-3,5%/năm.

OCB đã ký kết thỏa thuận tài trợ dự án khu đô thị mới Bách Việt Lake Garden do Liên danh CTCP Địa ốc Bách Việt và CTCP Đầu tư xây dựng và Phát triển đô thị Lilama làm chủ đầu tư. Theo đó, OCB sẽ tài trợ vốn cho dự án đầu tư và hỗ trợ tư vấn tài chính cho dự án, đồng hành cùng việc triển khai dự án Bách Việt Lake Garden. 2 bên cũng thương thảo các điều khoản cơ bản để sớm ký kết thỏa thuận 3 bên cho khách hàng của dự án vay vốn ưu đãi với các điều kiện tốt nhất.

VietCapitalBank đang ưu đãi cộng thêm lãi suất từ 0,05-0,3%/năm so với lãi suất thông thường khi khách hàng gửi tiết kiệm online. Cụ thể, khách hàng được cộng thêm 0,1%/năm đối với kỳ hạn 1 và 2 tháng. Các khoản gửi online kỳ hạn 3, 4, 5 tháng được ưu đãi thêm 0,05%/năm, kỳ hạn 12 tháng được cộng thêm 0,2%/năm. Đối với kỳ hạn từ 13 tháng trở lên, khách hàng được cộng đến 0,3%/năm. Điều kiện gửi tiết kiệm online là có tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ và đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking  của VietCapitalBank.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

(ĐTTCO) - Ngày 5-7, Nam Long (HOSE: NLG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Keppel Land Mall Management Việt Nam thuộc tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á Keppel Land trong việc tư vấn chiến lược phát triển các quỹ đất thương mại tại khu đô thị Waterpoint, đa dạng hóa hệ sinh thái tiện ích, hướng đến gia tăng giá trị cho dự án. 

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống