Thông tin tài chính-ngân hàng (12-11)

* MaritimeBank vừa trở thành NH đầu tiên được tạp chí tài chính uy tín hàng đầu thế giới World Finance trao tặng giải thưởng “NH bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2015”. Giải thưởng được công nhận dựa trên các tiêu chí: sự phát triển ổn định; sản phẩm-dịch vụ đa dạng, chất lượng; mạng lưới và số lượng khách hàng lớn; tiềm lực phát triển mạnh. Hội đồng xét giải của tạp chí đánh giá, MaritimeBank đã chứng tỏ là NH dẫn đầu xu thế trong lĩnh vực NH bán lẻ tại Việt Nam bằng việc tạo sự khác biệt trong chiến lược phát triển.

Thông tin tài chính-ngân hàng (12-11) ảnh 1 

* Eximbank triển khai chương trình khuyến mại tặng lãi suất cao khi gửi tiền từ 1-12 tháng. Chỉ với mức gửi 100.000 đồng, khách hàng được nhận những ưu đãi như lãnh lãi suất kỳ hạn 1-7 tháng 4,7-5,6%/năm; kỳ hạn 12-13 tháng lãi suất 6,3%/năm. Còn với khách hàng gửi khoản tiền từ 2 tỷ đến trên 10 tỷ đồng lãi suất từ 6,5-6,7%/năm. Ngoài ra, Eximbank còn cộng thêm lãi suất thưởng 0,1%/năm vào lãi suất khi mở tài khoản cho khách hàng mới (là khách hàng lần đầu tiên mở CIF và gửi tiền) hoặc khách hàng hiện hữu và gửi vốn mới. Eximbank triển khai chương trình dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền kỳ hạn dài từ 15 tháng trở lên, được tặng thêm lãi suất thưởng 0,1-0,5%/năm.

* NCB chính thức ra mắt kênh “Live Chat” - hỗ trợ trực tuyến khách hàng trên website www.ncb-bank.vn, nhằm hỗ trợ và tương tác trực tiếp với khách hàng, giải đáp ngay lập tức mọi nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của NCB. Khi cần tư vấn trực tiếp, khách hàng click biểu tượng hội thoại “Hỗ trợ trực tuyến” ở góc phải màn hình, điền thông tin cá nhân là có thể bắt đầu trao đổi với chuyên viên chăm sóc khách hàng của NCB. Kênh “Live Chat” hoạt động từ 8-17 giờ hàng ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Lực cản từ giải phóng mặt bằng

(ĐTTCO)-Nhận thấy tình trạng “cha chung” sẽ khiến cán bộ không quyết liệt và sáng tạo trong chỉ đạo nên Thành ủy Hà Nội đã ban hành văn bản quy trách nhiệm người đứng đầu trong lĩnh vực giải phóng mặt bằng.

Không gian sống