Thông tin tài chính - ngân hàng (5-10)

*  MB tham gia Hội nghị sơ kết chương trình kết nối NH - doanh nghiệp do UBND TP Hà Nội và NHNN Chi nhánh TP Hà Nội chủ trì. Đến nay, các chi nhánh MB trên địa bàn Hà Nội đã cam kết dành vốn ưu đãi cho vay 591 doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tại 17 quận huyện trên địa bàn Hà Nội, với số vốn ưu đãi lên đến 5.502 tỷ đồng. Năm 2015 và 2016 MB tiếp tục dành nguồn vốn cho các chương trình, gói tín dụng ưu đãi cho các doanh nghiệp tham gia bao gồm: gói tín dụng ngắn hạn ưu đãi VNĐ dành cho DNNVV; gói tín dụng trung hạn ưu đãi VNĐ dành cho DNNVV và chính sách lãi suất cho vay USD ưu đãi đối với các DNNVV có hoạt động xuất khẩu. Mức lãi suất hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau, mức lãi suất ngắn hạn 6-7%/năm.

* Sacombank thông báo bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Nhân và ông Trinh Văn Tỷ giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc NH kể từ ngày 1-10. Đây đều là 2 lãnh đạo đến từ Southernbank. Cũng kể từ ngày 1-10 Southernbank chính thức sáp nhập vào Sacombank. Theo đó, Sacombank sẽ tiếp nhận toàn bộ tài sản, nhân sự, mạng lưới, số liệu cũng như quyền, nghĩa vụ, lợi ích hợp pháp của Southernbank và cam kết duy trì quyền, nghĩa vụ của khách hàng, đối tác, cổ đông của cả 2 NH. Đến nay, tất cả các điểm giao dịch của Southernbank đã đồng loạt thay bằng thương hiệu Sacombank.

* VIB áp dụng chính sách hoàn tiền mới đối với thẻ thanh toán toàn cầu VIB Classic từ ngày 1-10. Tất cả giao dịch thanh toán bằng thẻ Thanh toán toàn cầu VIB Classic sẽ được hoàn tiền theo tỷ lệ tương ứng với từng phần lũy tiến trong tổng giá trị giao dịch. Hoàn tiền dựa trên tổng số tiền chi tiêu trong tháng và chia theo từng phần từ 1-1.000.000 hoàn 5%, từ 1.000.001 trở lên hoàn 0,3%. Điều kiện áp dụng hàng tháng, chủ thẻ được hoàn tiền khi giá trị hoàn đạt 50.000 đồng. Giá trị hoàn tiền tối đa mỗi tháng là 1 triệu đồng/tài khoản thẻ.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chỉ mất gần 2 giờ di chuyển bằng máy bay hoặc cao tốc từ các thành phố lớn đến Second home biển Phan Thiết. (Ảnh: Mẫu second home tại NovaWorld Phan Thiet, Phan Thiết, Bình Thuận)

Second home biển Phan Thiết – Cơ hội đầu tư “1 lời 1”

(ĐTTCO) - Giới đầu tư bất động sản (BĐS) nhận định BĐS biển Phan Thiết đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết nhờ vào các tín hiệu tích cực trong việc triển khai cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và gói đầu tư Second home biển “1 lời 1” đang tạo sóng trên thị trường gần đây.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống