Thông tin tài chính - ngân hàng (28-9)

ABBank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế ABBank VISA Platinum dành cho các khách hàng VIP, giới doanh nhân có nhu cầu về chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Đây là sản phẩm thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường Việt Nam có tính năng thanh toán cho các loại hóa đơn, trên tất cả các kênh thanh toán được chấp nhận như: ATM, POS, online banking... Với hạn mức tín dụng từ 100 triệu đồng trở lên, chủ thẻ ABBank VISA Platinum có thể thoải mái “chi tiêu trước - trả tiền sau” trong vòng tối đa 45 ngày không bị tính lãi. Mọi giao dịch thanh toán được chủ thẻ kiểm soát thông qua các tin nhắn về điện thoại di động khi phát sinh, hoặc tra cứu thông tin giao dịch trên online banking bất cứ khi nào. Từ nay đến hết 20-2-2016, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên đối với cả thẻ chính và thẻ phụ cùng nhiều quà tặng khác.

VietinBank và CTCP Tập đoàn VLC (VLC) vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa 2 bên trong lĩnh vực cung cấp và sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính, NH. Đến thời điểm hiện tại, 5/8 đơn vị thành viên của VLC đã được VietinBank cấp tổng hạn mức tín dụng trên 360 tỷ đồng và dư nợ bình quân đạt trên 250 tỷ đồng. Ngoài ra VietinBank còn cung cấp cho VLC nhiều sản phẩm dịch vụ NH như tiền gửi, thanh toán, tài trợ thương mại, mua bán ngoại tệ.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Novaland và Tập đoàn Khách sạn Minor

Novaland hợp tác chiến lược cùng tập đoàn khách sạn Minor

(ĐTTCO) - Tập đoàn Novaland chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Khách sạn Minor (Minor Hotels Group) để tư vấn phát triển và quản lý vận hành khách sạn mang thương hiệu AVANI Saigon tại dự án The Grand Manhattan – Tổ hợp căn hộ - thương mại hạng sang tại trung tâm quận 1.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống