Thông tin tài chính - ngân hàng (19-10)

Sacombank triển khai dịch vụ thanh toán quốc tế trực tuyến (eLC) dành cho khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. Khách hàng có thể đề nghị mở, tu chỉnh/hủy LC nhập khẩu, truy vấn các LC xuất khẩu/nhập khẩu, đề nghị nhờ thu xuất khẩu trực tiếp, đề nghị hoàn trả/tra soát bộ chứng từ nhờ thu nhập khẩu, truy vấn các bộ chứng từ nhờ thu xuất khẩu/nhập khẩu do Sacombank chuyển/nhận được, truy vấn các bảo lãnh nhận được do Sacombank thông báo... Sản phẩm này áp dụng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ iBanking và có giao dịch thanh toán quốc tế thường xuyên với Sacombank.

BIDV và Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giai đoạn 2015-2020. Các bên cam kết hợp tác toàn diện trong tất cả các lĩnh vực phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và khả năng của 2 bên, tập trung hợp tác trong việc sử dụng sản phẩm dịch vụ của BIDV như: cung ứng tín dụng, sản phẩm dịch vụ NH cho VLA (dịch vụ tài khoản và tiền gửi, dịch vụ chứng khoán, phát hành trái phiếu, dịch vụ thanh toán, dịch vụ bảo hiểm; các sản phẩm bán lẻ và dịch vụ NH khác). Bên cạnh đó, VLA phối hợp với BIDV để có các chính sách ưu đãi cho khách hàng do BIDV giới thiệu sử dụng các sản phẩm dịch vụ logistics của các hội viên VLA.

ACB thông báo khách hàng mở mới thẻ ACB-JCB và có giao dịch thanh toán bằng thẻ ACB-JCB sẽ được nhận tổng giá trị hoàn tiền và quà tặng trị giá 1,3 triệu đồng, đây là ưu đãi của chương trình “Chung đôi hẹn hò cùng thẻ ACB-JCB”. Với chương trình này, khách hàng mở thẻ ACB-JCB (thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng) và có phát sinh giao dịch thanh toán trong thời gian triển khai chương trình sẽ nhận được ưu đãi, bao gồm hoàn tiền 100% khi thanh toán giao dịch đầu tiên bằng thẻ tín dụng, hoàn tối đa 500.000 đồng; tặng combo vé xem phim CGV (2 vé xem phim 2D + bắp) khi thanh toán tối thiểu 300.000 đồng bằng thẻ ghi nợ.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Venezia Beach Village được triển khai trong quý IV-2020.

Các đại gia địa ốc chen chân Bình Thuận

(ĐTTCO) - Thời gian qua, hàng loạt dự án hạ tầng được UBND tỉnh Bình Thuận đầu tư, phát triển đã tạo cú hích thu hút các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) du lịch, nghỉ dưỡng đầu tư.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống