Thông tin tài chính - ngân hàng (17-9)

VietCapitalBank triển khai gói tín dụng 1.000 tỷ đồng ưu đãi cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn sẽ được giải ngân nhanh chóng, trong vòng 4h và được hưởng mức lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 6,5%/năm và 12 tháng đầu 7,5%/năm. Thời gian từ nay đến hết 31-12. Sản phẩm này dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn  mua xe ô tô; bất động sản/xây dựng, sửa chữa nhà; cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm; cho vay sản xuất kinh doanh; cho vay tái tài trợ dành cho khách hàng cá nhân. Đặc biệt, những khách hàng đang vay vốn tại các TCTD khác sẽ được NH áp dụng chương trình tái tài trợ, tức VietCapitalBank sẽ phê duyệt hồ sơ của khách hàng trước, sau đó giải ngân và hỗ trợ các thủ tục vay vốn tại NH cho khách hàng.

ACB triển khai chương trình tặng thưởng 7% khi mua sắm với thẻ ACB Debit. Cụ thể, các khách hàng đang sở hữu thẻ ghi nợ của ACB (ACB Debit) như: 365 style, ACB2Go, Visa, Master, JCB… thường xuyên sử dụng thanh toán khi mua hàng ít nhất 10 lần với tổng giá trị mua hàng tối thiểu 4 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng 7% tiền mặt. Với các chương trình trên ACB luôn nỗ lực để mang đến những điểm cộng đối với khách hàng và cùng khách hàng tận hưởng cách tiêu dùng thông minh khi sở hữu thẻ ACB.

HSBC vừa tài trợ 150 triệu USD cho các tổ chức từ thiện tại Việt Nam trong thời gian 3 năm từ 2015-2017 nhân dịp kỷ niệm 150 năm thành lập. 4 tổ chức từ thiện tại Việt Nam bao gồm: Worldwide Orphans, Room to Read, the Global Foundation for Children with Hearing Loss và Worldwide Fund (WWF) được HSBC Việt Nam lựa chọn sẽ nhận một phần từ quỹ này để thực hiện các dự án của mình như một phần của chương trình hỗ trợ bền vững cho các dự án cộng đồng và môi trường trên toàn thế giới.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Novaland và Tập đoàn Khách sạn Minor

Novaland hợp tác chiến lược cùng tập đoàn khách sạn Minor

(ĐTTCO) - Tập đoàn Novaland chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Khách sạn Minor (Minor Hotels Group) để tư vấn phát triển và quản lý vận hành khách sạn mang thương hiệu AVANI Saigon tại dự án The Grand Manhattan – Tổ hợp căn hộ - thương mại hạng sang tại trung tâm quận 1.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống