Thông tin tài chính - ngân hàng (14-9)

BIDV vừa được Tạp chí Asia Risk trao giải thưởng “Vietnam House of the year - NH xuất sắc của năm” dành cho NH cung ứng các sản phẩm phái sinh và quản trị rủi ro tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Năm 2015, là lần thứ 4 liên tiếp BIDV được Asia Risk vinh danh. Đây là giải thưởng thường niên, uy tín của tạp chí Asia Risk trao tặng cho các tổ chức tài chính tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Trong đó, hạng mục giải thưởng House of the year Award của mỗi quốc gia được lựa chọn trao cho duy nhất một NH nội địa hoặc chi nhánh NH toàn cầu/khu vực hoạt động tại thị trường quốc gia đó.

MB ra mắt sản phẩm Chuyển tiền 1h từ Campuchia về Việt Nam nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Với sản phẩm này, người nhận tại Việt Nam sẽ nhận được tiền trong vòng 1 giờ ngay sau khi người gửi hoàn tất thủ tục chuyển tiền tại MB chi nhánh Campuchia. Các giao dịch chuyển tiền được xử lý với công nghệ hiện đại, bảo mật; phí chuyển tiền cạnh tranh. Người nhận tại Việt Nam có thể lĩnh tiền (bằng VNĐ hoặc USD) qua tài khoản thanh toán hoặc nhận trực tiếp tại bất cứ điểm giao dịch nào của MB trên toàn quốc mà không cần trả thêm bất kỳ chi phí nào.

TPBank sẽ khai trương chi nhánh TPBank Đắk Lắk vào ngày 16-9 tại địa chỉ số 56-58 Y Jut, phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. TPBank Đắl Lắk cung cấp khách hàng những sản phẩm dịch vụ như dịch vụ gửi tiết kiệm, tín dụng, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ NH điện tử. Trước đó, TPBank cũng đã khai trương hàng loạt chi nhánh tại Hà Nội, TPHCM, Quảng Ninh, Nghệ An…. Được biết, trong tháng khai trương TPBank Đắk Lắk sẽ dành nhiều phần quà và ưu đãi cho khách hàng tới giao dịch.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Novaland và Tập đoàn Khách sạn Minor

Novaland hợp tác chiến lược cùng tập đoàn khách sạn Minor

(ĐTTCO) - Tập đoàn Novaland chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Khách sạn Minor (Minor Hotels Group) để tư vấn phát triển và quản lý vận hành khách sạn mang thương hiệu AVANI Saigon tại dự án The Grand Manhattan – Tổ hợp căn hộ - thương mại hạng sang tại trung tâm quận 1.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống