Thông tin tài chính - ngân hàng (10-9)

SCB triển khai chương trình “Trung thu yêu thương 2015” từ ngày 14-9 đến hết ngày 17-9. Chương trình áp dụng cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm (tái tục hoặc gửi mới) có số dư quy đổi từ 1 triệu đồng và kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Theo đó, cứ 1 triệu đồng tiền gửi khách hàng sẽ được khuyến mại 100 đồng để đóng góp vào quỹ “Quà tặng Tết trung thu cho trẻ em nghèo” của SCB. Sau đó, dựa vào số tiền đã nhận được, SCB sẽ đóng góp số tiền tương ứng vào quỹ.

VietinBank và Công ty tư vấn Deloitte công bố triển khai gói dịch vụ tư vấn hệ thống cảnh báo sớm gian lận tại VietinBank. Nội dung gói dịch vụ Deloitte cung cấp bao gồm 3 phần chính và được triển khai bởi 2 nhóm nghiên cứu độc lập. Dự án nhằm xây dựng hệ thống phương pháp luận, bộ công cụ và các luồng quy trình công việc để có thể cảnh báo sớm, khoanh vùng được các hành vi của các đối tượng xấu từ bên ngoài hoặc có sự cấu kết của các đối tượng bên ngoài với một số nhân viên bên trong NH có đạo đức suy thoái để chiếm đoạt tài sản/trục lợi từ NH.

PVcomBank triển khai chương trình “Ô tô linh hoạt - Rinh ngay xe về trong ngày”, dành cho khách hàng cá nhân khi vay mua ô tô dưới 9 chỗ. PVcomBank cho vay vốn với hạn mức lên tới 4 tỷ đồng, thời hạn vay vốn linh hoạt từ 1-5 năm, lãi suất 0,6%/năm cho 6 tháng đầu tiên và cam kết duy trì mức lãi suất hấp dẫn nhất ngay cả sau thời gian ưu đãi trên cơ sở lãi suất tiết kiệm tại PVcomBank cộng với biên độ thấp, cạnh tranh nhất trên thị trường.

ABBank triển khai chương trình “Tài khoản không thu phí” kéo dài đến 31-12. Cụ thể, khách hàng cá nhân khi mở mới tài khoản thanh toán tại NH trong thời gian trên sẽ được hưởng ưu đãi và miễn phí các dịch vụ tiện ích: miễn duy trì số dư tài khoản 50.000 đồng, miễn phí giao dịch thanh toán tiền điện tự động (YOUautopayE) trong 2 năm đầu tiên kể từ khi đăng ký dịch vụ, miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa - ABBANK YOUcard…

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch tổng thể dự kiến khu đô thị Mizuki Park – 26ha.

Nam Long công bố chương trình tiết kiệm nhà ở lần 3

(ĐTTCO) – CTCP ĐT Nam Long (HOSE: NLG) chính thức công bố chương trình tiết kiệm nhà ở lần thứ 3 hợp tác cùng ngân hàng Vietcombank. Chương trình lần này được áp dụng cho 650 căn hộ thuộc 3 block MP6, MP7, MP8 (dòng Flora) tại dự án khu đô thị Mizuki Park 26ha.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống