Thiên Minh và Viêt Úc phát triển giai đoạn 2 dự án Aloha Beach Village

(ĐTTCO) - Ngày 2-8, CTCP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh và Việt Úc Group – Chủ đầu tư dự án Aloha Beach Village, đã ký kết hợp đồng hợp tác phát triển giai đoạn 2 của dự án, chính thức giới thiệu Phân khu Sapphire. 

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm cùng đại diện chủ đầu tư Việt Úc Group ký kết phát triển giai đoạn 2 của dự án.

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm cùng đại diện chủ đầu tư Việt Úc Group ký kết phát triển giai đoạn 2 của dự án.

Dự án Aloha Beach Village có diện tích 15ha với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng, là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sở hữu lâu dài tiêu chuẩn 5 sao. Trong giai đoạn 2, chủ đầu tư sẽ giới thiệu ra thị trường 1.186 căn hộ với giá trị đầu tư khoảng 1.300 tỷ đồng.
Aloha Beach Village sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển, là quần thể các khu resort cao cấp. Từ vị trí của dự án, du khách sẽ di chuyển nhanh chóng và thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như Đồi Hồng, Tháp Chàm, Bãi Ông Địa, Suối nước nóng Bưng Thị, Suối Nhum… Khu bãi biển Hàm Thuận Nam, nơi dự án tọa lạc còn có lợi thế về du lịch tâm linh khi tạo thành thế “liên hoàn” với các di tích, thắng cảnh lịch sử như Dinh Thầy Thím ở La Gi, núi Tà Cú với Chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài đến 49m. 
Du khách khi đến nghỉ dưỡng tại đây sẽ được hòa mình vào thiên đường nghỉ dưỡng đúng nghĩa, được tận hưởng khí hậu ôn hòa của miền nhiệt đới phóng khoáng, được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ hoàn hảo lần đầu tiên ra mắt tại Bình Thuận như: hầm châu báu, hầm rượu vang, băng đăng, đài quan sát…
Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh cho rằng: “Trong thời gian qua, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, hiện nay một số bất động sản tại các tỉnh thành đã được bình ổn về giá trị. Tuy nhiên, cơ hội cho các nhà đầu tư là nhanh chóng chọn dự án tại những khu vực mới đang bắt đầu phát triển hạ tầng, khai thác các cơ hội mới từ chính sách, thiên nhiên... Đây là cơ hội tuyệt vời mà tôi tin chắc rằng giá trị bất động sản hội đủ các yếu tố nói trên sẽ sớm gia tăng.  
Aloha Beach Village là nơi đang hội tụ được nhiều yếu tố hiếm có về “thiên thời- địa lợi- nhân hòa” cũng như các yếu tố khác, tôi tin rằng dự án là sản phẩm thúc đẩy thị trường bất động sản ở Hàm Thuận Nam trong thời gian tới. Riêng Thiên MinhGroup, với năng lực đầu tư, hợp tác phát triển dự án đã được khẳng định trên thị trường bất động sản cũng như sự phát triển đầy tiềm năng của du lịch địa phương sẽ mang lại nhiều cơ hội đầu tư, cơ hội an cư và nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn cao cấp, mang nét tinh hoa hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên dành cho khách hàng”. 
Ngoài ra, khi nói đến sản phẩm nghỉ dưỡng, đa số chỉ sở hữu 50 năm, riêng Aloha Beach Village là một trong những sản phẩm đầu tiên được sở hữu lâu dài mà vẫn tận hưởng trọn vẹn vị trí biển.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thực tế có rất ít doanh nghiệp đáp ứng được điều kiện “3 tại chỗ”, nếu có cũng sẽ làm chi phí tăng lên.

Nền kinh tế đang kiệt sức

(ĐTTCO) - Sức khỏe nền kinh tế đang yếu dần khi giãn cách xã hội để chống dịch đang ngày càng kéo dài và lan rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước. Giãn cách lần này lại diễn ra ở các trung tâm kinh tế lớn, khu vực sản xuất công nghiệp và thủ phủ của chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị, khiến cho các hoạt động kinh tế ngày càng bị thu hẹp lại. Trong khi đó, sức khỏe của doanh nghiệp đã bị bào mòn rất nhiều, còn các bất ổn vĩ mô thì đang liên tục tăng lên.

Quy hoạch - Đô thị

Gian nan 'cuộc chiến' giành không gian cho ao hồ Thủ đô

(ĐTTCO)-Tại Hà Nội, quá trình đô thị hóa và tăng dân số dẫn đến nhu cầu sử dụng đất ngày càng tăng nên ao hồ là mục tiêu lấn chiếm; diện tích mặt ao hồ đã giảm đi đáng kể, có nhiều ao, hồ đã biến mất.

Không gian sống