Sở hữu căn hộ Angia Star “hạng sao”chỉ với 50 triệu đồng

Với số tiền tích lũy từ 50 triệu đồng, việc sở hữu căn hộ có tiện nghi đẳng cấp từ lâu chỉ là ước mơ xa xỉ. Tuy nhiên, với tâm huyết của An Gia Investment, tài trợ tín dụng bởi VietinBank, BIDV với cùng cam kết tiến độ xây dựng công trình của tổng thầu thi công Coteccons Group, điều đó đã thành hiện thực tại khu căn hộ phức hợp Angia Star, quận Bình Tân, TPHCM.

Dấu ấn từ hợp tác đầu tư toàn diện đến 200 triệu USD của Creed Group Nhật Bản

Sự kiện An Gia Investment ký hợp đồng hợp tác đầu tư toàn diện với quỹ đầu tư hàng đầu Nhật Bản Creed Group cuối tháng 7 vừa qua, đã cho thấy cơ hội thu hút vốn ngoại rất lớn từ những chủ đầu tư chuyên nghiệp. Việc Creed Group cam kết đầu tư 200 triệu USD vào các dự án An Gia Investment được giới đầu tư nhận định sẽ là sự cộng hưởng sức mạnh, với sự am hiểu thị trường, phát triển dự án chuyên nghiệp, uy tín và tiềm lực tài chính quốc tế.

Điều này đặc biệt có ý nghĩa với khách hàng của Angia Star, vì với số tiền tương đương, việc tìm một chủ đầu tư xứng đáng để “chọn mặt gửi vàng” không phải dễ dàng. Để có cái "bắt tay" trị giá 200 triệu USD này, theo ông Toshihiko Muneyoshi, Chủ tịch Quỹ đầu tư Creed Group, là cả quá trình tìm hiểu và nhìn thấy sự tương đồng về tầm nhìn chiến lược cũng như những giá trị hai bên cùng hướng đến. Với tiềm năng thị trường và đội ngũ phát triển dự án chuyên nghiệp của An Gia Investment, ông Toshihiko Muneyoshi chia sẻ 200 triệu USD chỉ là khởi đầu cho chiến lược đồng hành cùng An Gia Investment tại Việt Nam.

Sở hữu căn hộ Angia Star “hạng sao”chỉ với 50 triệu đồng ảnh 1

Phối cảnh tổng thể Khu căn hộ phức hợp Angia Star.

Đẳng cấp quốc tế, chất lượng “hạng sao” cho căn hộ giá vừa tầm

Chứng kiến sự đầu tư của An Gia Investment vào Angia Star trước đó, Quỹ đầu tư quốc tế Creed Group không khỏi ngạc nhiên về sự chuyên nghiệp theo đẳng cấp quốc tế. Từng chi tiết sản phẩm Angia Star là sự tối ưu hóa dựa trên nhu cầu thực của khách hàng. Giá vừa tầm nhưng Angia Star được thiết kế hội tụ những tiện ích hạng "sao" như hồ bơi 50m lap pool, vườn nhiệt đới Ánh Sao, khu thể thao giải trí Cảnh Đồi… Việc trang bị hệ thống khóa từ, video call đảm bảo an ninh 24/24, nội thất từ châu Âu và Nhật Bản là những yếu tố nâng tầm Angia Star theo chuẩn cao cấp.

Bên cạnh đó, tổng thầu của dự án là Coteccons Group - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng; đơn vị quản lý dự án và giám sát thi công là Tập đoàn Apave (Pháp) sẽ bảo chứng cho chất lượng căn hộ Angia Star.

Cơ hội chưa từng có sở hữu căn hộ “hạng sao” Angia Star chỉ  với 50 triệu đồng

Khao khát sở hữu căn hộ chất lượng với số tiền tích lũy hạn chế giờ đây đã có cơ hội thành hiện thực tại Angia Star. Với sự đồng hành của các ngân hàng như BIDV, VietinBank, An Gia Investment đã đưa ra giải pháp tài chính giúp khách hàng sở hữu căn hộ Angia Star với số tiền chỉ 50 triệu đồng. Đây là ưu đãi đặc biệt, lần đầu tiên được áp dụng tại Angia Star, phù hợp với nhu cầu của phần lớn khách hàng. 

 Quý khách hàng đăng ký tham quan nhà mẫu và đặt mua xin vui lòng liên hệ:

Công ty An Gia: 0937 119 113 -  Công ty DKRS: 0938 395 666 - www.angiastar.vn

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống