Ra mắt thương hiệu T&T Hospitality

(ĐTTCO) - Công ty Quản lý Khách sạn T&T (T&T Hospitality), đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T, vừa được thành lập với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong ngành khách sạn cao cấp tại Việt Nam.

Ra mắt thương hiệu T&T Hospitality

Thông qua việc ra mắt thương hiệu quản lý khách sạn, Tập đoàn T&T đang dần hoàn thiện hệ sinh thái trong chuỗi phát triển bất động sản của mình, hướng tới việc khai thác và quản lý hệ thống bất động sản chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.
Ông Carl Johan Lindholm, Tổng Giám đốc T&T Hospitality, cho biết T&T Hospitality hoạt động đứng trên quan điểm là đơn vị hài hòa lợi lợi ích của chủ đầu tư và chủ sở hữu, từ lúc hình thành cho tới khi hoàn thiện dự án nhằm đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế ngay từ những giai đoạn phát triển đầu tiên. 
T&T Hospitality không đơn thuần là đơn vị tư vấn mà còn là nhà chiến lược nhanh nhạy trong việc duy trì khả năng hoạt động và sinh lời của các bất động sản, thông qua việc thúc đẩy cho thuê và bán bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng. 
Về tầm nhìn cũng như sự khác biệt của T&T Hospitilty, ông Johan cho biết T&T Hospitality hướng tới cung cấp các sản phẩm khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp đa dạng, trong đó mỗi khách sạn đều có nét độc đáo riêng, nhưng vẫn kết nối với nhau bằng một cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 
T&T Hospitality được cấp giấy phép thành lập vào đầu tháng 1-2018 với vốn điều lệ 100 tỷ đồng. Trước đó, T&T Hospitality đã chuẩn bị đầy đủ năng lực về tài chính cũng như xây dựng đội ngũ nhân sự vận hành chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Mô hình phát triển bất động sản mà T&T Hospitality đang hướng tới chính là mô hình phát triển toàn diện và bền vững được nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới theo đuổi.


Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án BĐS sinh thái tại các đô thị vệ tinh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Bất động sản sinh thái tiếp tục là tâm điểm của thị trường

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của JLL Vietnam, thị trường nhà liền thổ trong quý II vừa qua ghi nhận dấu hiệu khả quan khi lượng cung tăng 37% so với quý đầu năm. Trong đó khu vực phía Đông TPHCM với nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang triển khai, một lần nữa là điểm sáng trên thị trường.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống