Ra mắt dự án The Goldview

(ĐTTC) - Ngày 21-6, CTCP đầu tư phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt dự án The GoldView – Khu phức hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược.

 Ra mắt dự án The Goldview ảnh 1

The GoldView là dự án Khu phức hợp Thương mại - Dịch vụ - Căn hộ cao cấp hiện đại, tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, quận 4 trên khu đất 23.061m2. The GoldView gồm 2 tòa tháp A (33 tầng + 2 tầng hầm) và B (27 tầng+ 2 tầng hầm). Dự án này sẽ cung cấp cho thị trường 1.905 căn hộ.

The GoldView sở hữu trung tâm thương mại rộng 18.431m2 là tổ hợp mua sắm, giải trí, ẩm thực sẽ được quản lý và tiếp thị bởi Công ty CBRE Vietnam.

The GoldView tạo điểm nhấn với những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như hồ bơi cảnh quan rộng thoáng theo chuẩn hồ bơi tràn của các resort nổi tiếng. Tại tầng 25 của tháp A là vườn treo trên mây và đài phun nước. Ngoài ra, dự án còn sở hữu tiện ích khác như phòng tập gym, yoga, khu vui chơi và vận động cho trẻ em.

Trong sự kiện ra mắt dự án The GoldView, TNR Holdings Việt Nam ký kết với Maritime Bank hợp đồng hợp tác hỗ trợ cho khách hàng của dự án The GoldView vay lãi suất ưu đãi 4,99% trong 12 tháng đầu tiên. Ngoài ra, Maritime Bank còn bảo lãnh cho khách hàng mua dự án The GoldView.

TNR Holdings Việt Nam lựa chọn CTCP xây dựng Cotec (Coteccons) là đối tác tổng thầu thiết kế và thi công.

Ngoài đối tác về tài chính và xây dựng, TNR Holdings cũng ký kết hợp tác với Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE trong việc quản lý tòa nhà và tiếp thị trung tâm thương mại The GoldView. CBRE sẽ tư vấn, hoạch định mô hình tổng thể cho toàn trung tâm thương mại cũng như từng mặt sàn nhằm đem lại không gian bán lẻ tối ưu và hiệu quả nhất. TNR Holdings Việt Nam cũng đã lựa chọn CTCP bán lẻ TNC (TNC Group) để cung cấp các dịch vụ tiện ích  cho cư dân The GoldView.

Cũng trong chương trình lễ ký kết, CTCP bất động sản Danh Khôi và CTCP đầu tư Khương Thịnh được lựa chọn trở thành đối tác phân phối độc quyền cho dự án The GoldView.

Bình Minh - Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống