PVFCCo nhận Giải “Quản trị công ty khu vực ASEAN”

(ĐTTCO) -  Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, vào ngày 14-11 vừa qua, tại thủ đô Manila của Phillipines, PVFCCo đã vinh dự nhận giải thưởng “Quản trị công ty khu vực ASEAN” cho 3 công ty niêm yết có điểm quản trị công ty đứng đầu Việt Nam, theo chương trình Thẻ điểm quản trị công ty khu vực ASEAN.

Ông Lê Cự Tân, Chủ tịch HĐQT đã đại diện Ban lãnh đạo PVFCCo tham dự Lễ trao giải và nhận giải thưởng này.

 PVFCCo nhận Giải “Quản trị công ty khu vực ASEAN” ảnh 1

Ông Lê Cự Tân, Chủ tịch HĐQT PVFCCo nhận giải thưởng. 

Lễ trao giải “Quản trị công ty khu vực ASEAN” là một sự kiện quan trọng nằm trong Hội nghị quản trị Công ty ASEAN được diễn ra tại thủ đô Manila (Philippines).

Giải thưởng “Quản trị công ty khu vực ASEAN” nằm trong dự  án đánh giá Quản trị công ty của ASEAN do Diễn đàn Thị trường tài chính khu vực ASEAN (ACMF) thực hiện từ năm 2012 đến nay, nhằm mục đích đánh giá và vinh danh các công ty niêm yết dẫn đầu về quản trị công ty trong khu vực và được kỳ vọng nâng cao hình ảnh công ty niêm yết, khả năng thu hút đầu tư cũng như nâng cao hình ảnh thị trường vốn, hướng tới hội nhập ASEAN.

Các tiêu chí đánh giá, chấm điểm quản trị công ty được dựa trên các thông tin tin cậy mà công ty cung cấp rộng rãi như: Báo cáo thường niên, trang thông tin điện tử của công ty, các thông báo cho cổ đông, các biên bản và Nghị quyết họp Đại hội đồng cổ đông thường niên…

Ông Lê Cự Tân cho biết, năm nay, PVFCCo rất vinh dự nằm trong top 3 các công ty niêm yết Việt Nam được nhận giải thưởng cao quý này. Giải thưởng đã góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín của PVFCCo đối với cổ đông, nhà đầu tư nói riêng và trong cộng đồng doanh nghiệp ASEAN nói chung.

PVFCCo rất cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ của các Bộ, ban, ngành, cơ quan chức năng, đặc biệt là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM trong việc hỗ trợ các chính sách, dự án để PVFCCo hoàn thành các nhiệm vụ trong quản trị và điều hành Tổng công ty.        

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chỉ mất gần 2 giờ di chuyển bằng máy bay hoặc cao tốc từ các thành phố lớn đến Second home biển Phan Thiết. (Ảnh: Mẫu second home tại NovaWorld Phan Thiet, Phan Thiết, Bình Thuận)

Second home biển Phan Thiết – Cơ hội đầu tư “1 lời 1”

(ĐTTCO) - Giới đầu tư bất động sản (BĐS) nhận định BĐS biển Phan Thiết đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết nhờ vào các tín hiệu tích cực trong việc triển khai cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và gói đầu tư Second home biển “1 lời 1” đang tạo sóng trên thị trường gần đây.

Quy hoạch - Đô thị

Lực cản từ giải phóng mặt bằng

(ĐTTCO)-Nhận thấy tình trạng “cha chung” sẽ khiến cán bộ không quyết liệt và sáng tạo trong chỉ đạo nên Thành ủy Hà Nội đã ban hành văn bản quy trách nhiệm người đứng đầu trong lĩnh vực giải phóng mặt bằng.

Không gian sống