Phúc Khang ưu đãi 5 tỷ đồng cho khách hàng tại Vietbuild 2016

(ĐTTCO)- Từ ngày 27 đến 31-8, Phúc Khang sẽ tiếp tục tài trợ chính cho Triển lãm Vietbuild 2016 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài Gòn SECC (Q.7, TPHCM). Trong ngày triển lãm, khách hàng tham quan và có giao dịch đặt cọc thành công tại gian hàng của Phúc Khang Corp sẽ có cơ hội nhận những phần quà lớn với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng.

 Phúc Khang ưu đãi 5 tỷ đồng cho khách hàng tại Vietbuild 2016 ảnh 1

Theo Ban tổ chức, Triển lãm quốc tế Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất Vietbuild 2016 có 2.430 gian hàng với 800 doanh nghiệp tham dự. Trong đó, có 423 doanh nghiệp trong nước, 215 doanh nghiệp liên doanh, 162 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và khu vực.

Tại Triển lãm Vietbuild lần này, Phúc Khang sẽ giới thiệu tới khách hàng dự án căn hộ xanh Diamond Lotus Riverside (Q.8). Đây là dự án căn hộ xanh đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn công trình xanh Leed (USGBC –Hoa Kỳ) và Lotus (VGBC - Việt Nam) cùng với sự cam kết chất lượng và tiến độ từ những thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng và phát triển đô thị nước ta.

 Đến tham quan gian hàng Phúc Khang Corp tại triển lãm Vietbuild, khách hàng có giao dịch đặt cọc thành công (áp dụng cho dự án Diamond Lotus Riverside) sẽ được tặng ngay 5 chỉ vàng SJC. Đặc biệt hơn, khách hàng còn có cơ hội trúng những phần quà lớn với tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng như: căn hộ xanh Deluxe Diamond Lotus Riverside, xe hơi, bộ nội thất hoàn thiện, Voucher 300 triệu đồng, 100 xe đạp điện…

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

(ĐTTCO) - Ngày 5-7, Nam Long (HOSE: NLG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Keppel Land Mall Management Việt Nam thuộc tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á Keppel Land trong việc tư vấn chiến lược phát triển các quỹ đất thương mại tại khu đô thị Waterpoint, đa dạng hóa hệ sinh thái tiện ích, hướng đến gia tăng giá trị cho dự án. 

Quy hoạch - Đô thị

Làm quy hoạch tốt, sẽ dư tiền làm metro

(ĐTTCO)-Theo ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ TN-MT, TPHCM chỉ cần làm quy hoạch tốt, bản thân quỹ đất xung quanh nhà ga metro sẽ dư sức tạo vốn để làm metro.

Không gian sống