Gala chào xuân 2020: Hành trình 10 năm

Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên tổng trị giá 60 tỷ đồng

(ĐTTCO) - Tối ngày 18-1-2020 (nhằm 24 Tết âm lịch), Phúc Khang Corporation đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng bữa tiệc tổng kết năm với chủ đề Màu xanh tổ ấm (Happy new year – Our green house) tại Green Gallery số 42 - 44 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TPHCM.

Buổi đại tiệc là mốc son đáng nhớ mà gia đình Phúc Khang cùng nhìn lại chặng đường 10 phát triển, đón nhận bằng khen của Bộ Xây dựng và vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hành trình xanh 10 năm qua.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitsubishi, UL, các đối tác trong và ngoài nước, cùng gần 500 cán bộ nhân viên thuộc Phuc Khang Corporation.

Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên tổng trị giá 60 tỷ đồng ảnh 1 Ông Trần Tam - CT HĐQT Phuc Khang Corporation đại diện Phúc Khang đón nhận Bằng khen của Bộ Xây dựng từ tay Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh (bên trái).
Ghi nhận thành tích của Phúc Khang trong việc tiên phong phát triển công trình xanh tại Việt Nam cùng những đóng góp tích cực cho cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện trong hành trình phát triển doanh nghiệp. Bộ Xây dựng đã tặng bằng khen cho tập thể cán bộ và nhân viên công ty.
Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên tổng trị giá 60 tỷ đồng ảnh 2 Ông Nguyễn Văn Sinh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu.

 Phát biểu sau khi đại diện Bộ xây dựng trao bằng khen, ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng khen ngợi ý tưởng của Phúc Khang trong việc tiên phong phát triển các khu đô thị, các dự án xanh theo tiêu chuẩn, đặc biệc là dòng sản phẩm Diamond Lotus hay Làng Sen Việt Nam. Những đóng góp của Phúc Khang đã mang lại cho người dân, mang lại cho Thành phố những giá trị mới cho cuộc sống, những không gian sống có chất lượng tốt hơn. Đây là những hướng đi mới cần được phát huy trong thời gian tới.

Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên tổng trị giá 60 tỷ đồng ảnh 3 Các quản lý của Phúc Khang được tặng căn hộ xanh.
Ngay sau phát biểu của Thứ trưởng, đúng như chủ đề của chương trình “Màu xanh tổ ấm”, 23 anh chị là lãnh đạo, quản lý và nhân viên Phúc Khang có hành trình sát cánh cùng doanh nghiệp suốt 10 năm qua đã được Ban lãnh đạo Phúc Khang trao tặng những căn hộ chính phẩm xanh Quốc tế tổng giá trị hơn 60 tỷ đồng.
Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên tổng trị giá 60 tỷ đồng ảnh 4 Các nhân viên Phúc Khang được tặng sổ đỏ sinh thái.

Tại đêm gala, Ban lãnh đạo cũng vinh danh và khen thưởng cho hàng trăm nhân viên, quản lý, lãnh đạo, chuyên gia có thành tích nổi bật, đóng góp vào thành công của Doanh nghiệp trong năm 2019.  

“Màu xanh tổ ấm” cũng là chủ đề của bài hát được sáng tác độc quyền dành riêng cho Phúc Khang Corp, với những gia điệu nhẹ nhàng, sâu sắc diễn tả những nét đặc trưng của Phúc Khang cùng tiếng sáo trúc, đàn bầu, trống đồng đã được ca sỹ Đức Tuấn thể hiện làm rung động con tim của tập thể nhân viên công ty.

Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên tổng trị giá 60 tỷ đồng ảnh 5 Toàn cảnh chương trình.

Buổi dạ tiệc đã khép lại với niềm hạnh phúc trọn vẹn, từ đây toàn thể CBNV Tập đoàn Phúc Khang cam kết cùng nhau bước trên con đường chinh phục thử thách mới, quyết tâm sẵn sàng hoàn thành những nhiệm vụ và định hướng đã được đề ra trên hành trình xanh của 10 năm tiếp theo vươn ra biển lớn.

Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên tổng trị giá 60 tỷ đồng ảnh 6 Cán bộ-nhân viên Phúc Khang với tiết mục Việt Nam quê hương tôi.

Xuất phát từ mong muốn thấu hiểu và dâng tặng quý khách hàng những sản phẩm tốt, các dòng bất động sản được phát triển bởi Phúc Khang Corp đều dựa trên yếu tố nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng, xu thế phát triển BĐS trong phân khúc thị trường Việt Nam hiện nay nói chung...

Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên tổng trị giá 60 tỷ đồng ảnh 7
Phúc Khang tặng căn hộ và sổ đỏ cho nhân viên tổng trị giá 60 tỷ đồng ảnh 8 CEO Phúc Khang Corp tặng hoa tri ân các đối tác.

 Song song đó là việc tăng cường kí kết hợp tác quốc tế với các đối tác lớn Mitsubishi (Nhật Bản), UL (Hoa Kỳ) và đồng hành cùng với các thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành BĐS, xây dựng, thiết kế cảnh quan, tư vấn và phân phối (Coteccons, Landmarks, Hòa Bình, CBRE, Deloitte, Savills, OCB, ACB, TtiDs, Green Việt, Câu lạc bộ Kiến trúc xanh,…). Bằng hành động này, Phúc Khang tin tưởng sẽ luôn là người bạn đồng hành trên hành trình tạo dựng chốn an cư lý tưởng cho tất cả mọi người.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại lộ Phạm Văn Đồng có đầy đủ tiện ích, giúp khu Đông kết nối nhanh chóng với sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm TPHCM.

Bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

(ĐTTCO)-Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản (BĐS) tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Quy hoạch - Đô thị

Chờ "bà đỡ" ngân hàng cấp vốn 5 dự án PPP cao tốc Bắc-Nam

(ĐTTCO)-Các dự án cao tốc Bắc-Nam được đầu tư theo hình thức đối tác công-tư (PPP) vẫn lệ thuộc rất nhiều vào việc ngân hàng cấp vốn cho nhà đầu tư tham gia bởi nếu không huy động được vốn tín dụng để triển khai sẽ dẫn đến đổ vỡ.

Không gian sống