Novaland triển khai 7 dự án mới

 Novaland triển khai 7 dự án mới ảnh 1
(ĐTTC) - Thông tin từ Tập đoàn Novaland hiện nay tập đoàn đang triển khai khoảng 2 dự án với tổng số hơn 10.000 căn hộ, các dự án trải dài trên các quận huyện TP, đặc biệt là các quận nội thành và các quận đang đô thị hóa nhanh.

Từ đầu năm đến nay, Novaland đã giao dịch thành công hơn 3.000 sản phẩm, tập trung vào căn hộ và office-tel tại các dự án, như The Sun Avenue (quận 2), Lucky Dragon (quận 9), RiverGate (quận 4), Lucky Pala (quận 6)…

Từ nay đến cuối năm Noavaland sẽ tiếp tục cộng bố ra thị trường 7 dự án mới tại các vị trí chiến lược nâng tổng số dự án mà tập đoàn đang phát triển lên 25. Chiến lược của tập đoàn là tiếp tục nghiên cứu phát triển chọn lọc  để giới thiệu ra thị trường các dự án tại trung tâm TP, khu đông TP, khu vực Tân Bình- Tân Phú mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý…

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án BĐS sinh thái tại các đô thị vệ tinh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Bất động sản sinh thái tiếp tục là tâm điểm của thị trường

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của JLL Vietnam, thị trường nhà liền thổ trong quý II vừa qua ghi nhận dấu hiệu khả quan khi lượng cung tăng 37% so với quý đầu năm. Trong đó khu vực phía Đông TPHCM với nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang triển khai, một lần nữa là điểm sáng trên thị trường.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống