Novaland ký kết ngân hàng bảo lãnh người mua nhà

Thực hiện Điều 56 Bảo lãnh trong bán cho thuê nhà được hình thành trong tương lai của Luật Kinh doanh BĐS năm 2014 có hiệu lực từ ngày 1-7 tới, ngày 26-5, Tập đoàn Novaland đã chính thức ký kết với các ngân hàng VPBank, SeaBank nhằm hợp tác bảo lãnh, cam kết thực hiện bảo lãnh cho người mua nhà đối với các dự án tập đoàn đang triển khai, đầu tiên áp dụng cho dự án The Sun Avenue, quận 2.

 Novaland ký kết ngân hàng bảo lãnh người mua nhà ảnh 1
 Novaland ký kết ngân hàng bảo lãnh người mua nhà ảnh 2

 Đại diện Novaland, VPBank cùng cán bộ 2 đơn vị trong lễ ký kết.

Novaland là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác vực dậy các dự án dang dở tại TPHCM góp phần vào việc phát triển đô thị, giải quyết hàng tồn kho, làm ấm lại thị trường BĐS. Thương hiệu Novaland đã được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn bởi hầu hết dự án đều được xây dựng đảm bảo tiến độ, đạt chất lượng cao, thậm chí có dự án vượt tiến độ cam kết với khách hàng.

Điển hình như dự án Sunrise City - Central Towers (quận 7) hay dự án Tropic Garden (quận 2) đã bàn giao nhà trước thời hạn cho khách hàng. Nhờ uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm đã triển khai cùng với chiến lược phát triển bền vững, Tập đoàn Novaland đã vượt qua được thời khắc khó khăn của thị trường, xây dựng nên một thương hiệu Việt được nhiều khách hàng tin yêu trong lĩnh vực BĐS.

Ông Bùi Hữu Phúc, Giám đốc Đầu tư và phát triển Tập đoàn Novaland, chia sẻ: “Để phát triển bền vững, Novaland luôn đứng về phía khách hàng, luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt có vị trí tốt, chất lượng tốt, giá phù hợp, dễ mua dễ bán dễ cho thuê. Ngày hôm nay qua việc ký kết hợp tác bảo lãnh với ngân hàng sẽ góp thêm phần tích cực làm tăng thêm lòng tin, giúp đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng. Ngay cả trong trường hợp dự án chậm tiến độ, Novaland đảm bảo hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất với những chương trình ưu đãi cho vay và những quyền lợi thiết thực nhất”.

Về quy định bảo lãnh cho người mua nhà, sẽ đảm bảo hơn nữa và tuyệt đối hơn nữa quyền lợi của người mua nhà, củng cố niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư, giúp thị trường BĐS phát triển minh bạch, bền vững, phù hợp với xu hướng hội nhập quốc tế.

Đại diện VPBank, ông Phan Ngọc Hòa, Phó Tổng giám đốc, cho biết: “Trong giai đoạn thị trường vẫn còn khó khăn chúng tôi rất cẩn trọng trong việc lựa chọn khách hàng hợp tác. Novaland là đối tác đã được chúng tôi thẩm định và đã chứng minh qua một quá trình phát triển dự án. Đây là một đơn vị chuyên nghiệp rất uy tín nên chúng tôi rất an tâm hợp tác bảo lãnh. Ngay sau khi ký kết hợp đồng bảo lãnh với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ thay mặt chủ đầu tư để đảm bảo quyền lợi của toàn bộ khách hàng, cụ thể như hoàn lại số tiền khách hàng đã thanh toán và các khoản tiền khác theo quy định trong hợp đồng đối với thời gian chậm trễ nếu có”.

Novaland hiện vẫn tiếp tục tìm kiếm những quỹ đất có vị trí tốt, đa dạng hóa sản phẩm, tập trung xây dựng đội ngũ quản trị, kiểm soát giá thành, chất lượng sản phẩm, giữ đúng cam kết với khách hàng và đặc biệt luôn chú trọng việc bảo vệ thương hiệu thông qua việc vận hành và quản lý tòa nhà.

Việc ký kết chính thức về bảo lãnh với các ngân hàng VPBank, SeaBank thể hiện nỗ lực của Novaland nhằm đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng, đây cũng chính là bước chuẩn bị tiên phong cho việc thực hiện Luật Kinh doanh BĐS sẽ có hiệu lực từ ngày 1-7 tới, mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường BĐS trong thời gian tới.

The Sun Avenue tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, nằm ngay trung tâm hành chính Thủ Thiêm, là khu phức hợp Căn hộ - Thương mại - Dịch vụ - Văn phòng với hơn 1.400 căn trên 8 tòa tháp lộng lẫy, thiết kế nổi bật bởi sự thông thoáng của cây xanh và tầm nhìn xuyên suốt từng góc cạnh của mỗi tháp. Với lợi thế các tòa nhà thẳng hàng trải dài hơn 500m mặt tiền, phần thương mại dưới khối đế, các mái vòm với công nghệ tiên tiến sẽ được nối kết tạo thành một khu thương mại liên thông, sầm uất, hình thành một khu ẩm thực, giải trí, mua sắm nhộn nhịp. Vì thế, ngay khi được công bố, dự án nhanh chóng được khách hàng và các nhà đầu tư đón nhận nhiệt tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Khu nhà mẫu Novaland, 67 Đại lộ Mai Chí Thọ, Quận 2 hay 36 - 38 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận

Hotline: 08 3740 6655 - 0903 08 22 62

Website: www.novaland.com.vn

Đông Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống