NLG - “Nhà phát triển BĐS tốt nhất 2016”

(ĐTTCO)-Trong đêm gala Giải thưởng BĐS Việt Nam thường niên 2016 (Vietnam Property Awards), CTCP Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) đã vinh dự đạt giải thưởng “Nhà phát triển BĐS tốt nhất 2016”. Đây là giải thưởng danh giá nhất trong hệ thống giải thưởng Vietnam Property Awards 2016. Nam Long cũng vinh dự nhận được giấy Chứng nhận đặc biệt cho trách nhiệm xã hội doanh nghiệp và giải đề cử cho dự án biệt thự/nhà phố Valora Camellia Garden.

 NLG - “Nhà phát triển BĐS tốt nhất 2016” ảnh 1

 Đại diện Nam Long nhận giải thưởng "Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất 2016"

Vietnam Property Awards khởi nguồn bởi Ensign Media tại Thái Lan năm 2015 nằm trong hệ thống giải thưởng Asia Property Awards (Giải thưởng BĐS Châu Á) - một trong những sự kiện BĐS lớn nhất châu Á, tổ chức đêm gala hàng năm cho gần 600 giám đốc cấp cao và sự kiện đầu ngành tại Singapore, Hồng Công, Bangkok, Kuala Lumpur, Manila, Jakarta, Yangon, Phnom Penh và TPHCM. Chương trình giải thưởng sở hữu danh tiếng bởi sự uy tín, công bằng và minh bạch cùng với ban giám khảo độc lập và giám sát uy tín.

Ông Terry Blackburn, Nhà sáng lập và Giám đốc Giải thưởng BĐS châu Á năm thứ 11 cho biết: “Trước đêm gala trao giải, chúng tôi cũng đã tổ chức thành công Hội nghị Báo cáo BĐS Việt Nam đầu tiên, được các chuyên gia trong ngành vô cùng hoan nghênh. Chúng tôi tin rằng thị trường BĐS Việt Nam đang đi đúng hướng và những đơn vị thắng giải năm nay sẽ chứng tỏ rằng họ đã sẵn sàng cạnh tranh trong khu vực Đông Nam Á”.

Nam Long đã được các giám khảo đánh giá cao nhờ những dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng sát nhu cầu của người mua đồng thời là một trong số ít những nhà đầu tư đầu tiên thu hút các nhà đầu tư và đối tác phát triển nước ngoài có tiềm lực lớn.

 NLG - “Nhà phát triển BĐS tốt nhất 2016” ảnh 2

Toàn cảnh các doanh nghiệp đạt giải.

Ông Lê Chiến Thắng, Giám đốc Phát triển kinh doanh Nam Long, chia sẻ: "Sứ mạng kinh doanh của Nam Long là xây dựng những giấc mơ Việt Nam, làm sao để ngày càng có nhiều người Việt sở hữu được một căn nhà như mơ ước, có chất lượng sống tốt nhất phù hợp với túi tiền của họ. Với dòng sản phẩm EHome - "vừa túi tiền" với người mua nhà lần đầu, Flora - "vừa túi tiền" với những gia đình trẻ muốn nâng tầm cuộc sống và Valora - "vừa túi tiền" với những người thành đạt chúng tôi đang hoàn thiện sứ mạng của mình bằng những nỗ lực cao nhất”.

Với 24 năm phát triển, Nam Long đã cung cấp ra thị trường hơn 12.000 sản phẩm, đóng góp tích cực cho chiến lược phát triển nhà ở quốc gia. Cũng trong tháng 6, Nam Long đã được đề cử trong Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Tuấn Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Novaland và Tập đoàn Khách sạn Minor

Novaland hợp tác chiến lược cùng tập đoàn khách sạn Minor

(ĐTTCO) - Tập đoàn Novaland chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Khách sạn Minor (Minor Hotels Group) để tư vấn phát triển và quản lý vận hành khách sạn mang thương hiệu AVANI Saigon tại dự án The Grand Manhattan – Tổ hợp căn hộ - thương mại hạng sang tại trung tâm quận 1.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống