NKG không phát hành CP cho đối tác chiến lược

NKG không phát hành CP cho đối tác chiến lược ảnh 1 
(ĐTTCO) - HĐQT của CTCP Thép Nam Kim (NKG) vừa thông qua phương án phát hành CP cho cổ đông hiện tại để tăng vốn điều lệ.

Theo công bố của NKG, lộ trình tăng vốn bằng việc phát hành CP mới cho cổ đông hiện hữu của NKG được chia làm 2 giai đoạn với tổng số CP phát hành thêm đạt trên 56 triệu CP.

Giai đoạn 1 là tăng vốn từ nguồn vốn chủ sở hữu cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 100:14 (cổ đông sở hữu 100 CP vào ngày chốt sẽ được nhận 14 CP mới). Thời gian dự kiến thực hiện là tháng 12-2015 và số CP dự kiến phát hành là hơn 6,1 triệu CP.

Giai đoạn 2 là phát hành CP cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 1:1 (cổ đông sở hữu 1 CP vào ngày chốt sẽ được hưởng quyền mua 1 CP mới với giá 10.000 đồng/CP). Giai đoạn 2 này dự kiến được thực hiện trong năm 2016 với hơn 50 triệu CP được phát hành mới.

Ngoài 2 phương án tăng vốn này, HĐQT của NKG cũng thông qua việc xin ý kiến ĐHCĐ về việc hủy đợt phát hành thêm 20 triệu CP cho các đối tác chiến lược đã được ĐHCĐ thông qua theo Nghị quyết số 11/2015-ĐHĐCĐ ngày 4-4-2015.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chỉ mất gần 2 giờ di chuyển bằng máy bay hoặc cao tốc từ các thành phố lớn đến Second home biển Phan Thiết. (Ảnh: Mẫu second home tại NovaWorld Phan Thiet, Phan Thiết, Bình Thuận)

Second home biển Phan Thiết – Cơ hội đầu tư “1 lời 1”

(ĐTTCO) - Giới đầu tư bất động sản (BĐS) nhận định BĐS biển Phan Thiết đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết nhờ vào các tín hiệu tích cực trong việc triển khai cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và gói đầu tư Second home biển “1 lời 1” đang tạo sóng trên thị trường gần đây.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống