Nhựa Tiền Phong: Doanh thu 3.900 tỷ đồng

(ĐTTCO) - Theo báo cáo kết quả hoạt động năm 2015 của CTCP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (NTP), Công ty đều vượt các chỉ tiêu cả năm và tăng trưởng so với năm 2014.

 Nhựa Tiền Phong: Doanh thu 3.900 tỷ đồng ảnh 1

Cụ thể, năm 2015, doanh thu của NTP là 3.552 tỷ đồng, sản lượng đạt 70.900 tấn, lợi nhuận đạt 412 tỷ đồng, nộp ngân sách 252,4 tỷ đồng. Các chỉ tiêu này lần lượt đều vượt so với kế hoạch đã đề ra là 10,6%, 9,4%, 7% và 2,9%. Hiện sản phẩm của NTP đang chiếm 60% thị phần tại các tỉnh phía Bắc và 29% tại thị trường phía Nam.

Hiện tại, công tác đầu tư công nghệ và mở rộng quy mô của NTP đã tương đối hoàn tất khi Công ty đang sở hữu dây chuyền sản xuất ống PEHD hai vách và chuyền sản xuất ống PEHD có đường kính đến 2.000mm; dự án mở rộng mặt bằng sản xuất kinh doanh tại quận Dương Kinh, Hải Phòng đã cơ bản hoàn thiện. Năm 2016, NTP đặt ra mục tiêu doanh thu là 3.900 tỷ đồng, sản lượng là 78.000 tấn.

(ĐTCK)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án BĐS sinh thái tại các đô thị vệ tinh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Bất động sản sinh thái tiếp tục là tâm điểm của thị trường

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của JLL Vietnam, thị trường nhà liền thổ trong quý II vừa qua ghi nhận dấu hiệu khả quan khi lượng cung tăng 37% so với quý đầu năm. Trong đó khu vực phía Đông TPHCM với nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang triển khai, một lần nữa là điểm sáng trên thị trường.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống