Nhiều hoạt động cho trẻ em tại Him Lam Chợ Lớn

(ĐTTC) - Công ty Him Lam Land vừa khai giảng các khóa học bơi miễn phí và tổ chức các hoạt động thể thao dành riêng cho con em cư dân tại khuôn viên dự án Him Lam Chợ Lớn (quận 6, ảnh). Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thể thao được tổ chức định kỳ mùa hè hàng năm nhằm tạo sân chơi giải trí bổ ích, góp phần rèn luyện thể lực cho các bé trong độ tuổi nhi đồng, thiếu niên.

Nhiều hoạt động cho trẻ em tại Him Lam Chợ Lớn ảnh 1

Các em có thể tham gia các trò chơi và nhận những phần quà. Ngoài việc tạo ra môi trường sống đạt chuẩn cao cấp, Him Lam Chợ Lớn còn mong muốn kết nối các giá trị trong cộng đồng dân cư và từng hộ gia đình thông qua các trò chơi của con nhỏ, để các bậc cha mẹ nhận ra giá trị sức khỏe của con cái và ý nghĩa khi kết nối các mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng, hàng xóm. 

Tính đến thời điểm hiện tại, 100% diện tích tầng trung tâm thương mại đã được lấp đầy bởi những thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ làm cư dân thật sự hài lòng khi các tiện ích sẽ hoạt động cùng thời điểm bàn giao nhà tháng 9-2015.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch tổng thể dự kiến khu đô thị Mizuki Park – 26ha.

Nam Long công bố chương trình tiết kiệm nhà ở lần 3

(ĐTTCO) – CTCP ĐT Nam Long (HOSE: NLG) chính thức công bố chương trình tiết kiệm nhà ở lần thứ 3 hợp tác cùng ngân hàng Vietcombank. Chương trình lần này được áp dụng cho 650 căn hộ thuộc 3 block MP6, MP7, MP8 (dòng Flora) tại dự án khu đô thị Mizuki Park 26ha.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống