Nhiều dự án Sacomreal được các ngân hàng bảo lãnh

(ĐTTC) - Ngày 14-6-2015, tại lễ mở bán đất nền dự án Jamona City (quận 7, TPHCM), Sacomreal đã ký kết hợp tác với các ngân hàng OCB, ACB, HDBank thực hiện bảo lãnh đối với “Dự án kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai” theo quy định tại Điều 56 Luật Kinh doanh Bất động sản (BĐS) có hiệu lực ngày 1-7-2015.

 Nhiều dự án Sacomreal được các ngân hàng bảo lãnh ảnh 1

Đại diện các ngân hàng ký kết bảo lãnh với lãnh đạo Sacomreal. 

Theo đó, OCB cam kết bảo lãnh cho tất cả các sản phẩm do Sacomreal đầu tư. Ngoài ra, trong từng dự án mang thương hiệu Sacomreal sẽ có những ngân hàng là đối tác của Sacomreal tham gia bảo lãnh.

Cụ thể, OCB cam kết thực hiện bảo lãnh cho các sản phẩm thuộc dự án Jamona City (quận 7, TPHCM), hiện dự án này đang được công bố bán trên trị trường. ACB ký cam kết sẽ thực hiện bảo lãnh cho các sản phẩm thuộc dự án Jamona Reverside (quận 7, TPHCM), dự án sẽ công bố ra thị trường vào quý III-2015.

HDBank ký cam kết sẽ thực hiện bảo lãnh cho các sản phẩm thuộc dự án Carillon 3 (quận Tân Bình, TPHCM), dự án sẽ được công bố trên thị trường vào quý III-2015.

 Nhiều dự án Sacomreal được các ngân hàng bảo lãnh ảnh 2

Khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư, an cư tại các dự án của Sacomreal.

Ông Phạm Nhật Vinh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sacomreal, cho biết: “Với quy định mới về việc kinh doanh BĐS hình thành trong tương lai, ngân hàng bảo lãnh sẽ cam kết hoàn trả số tiền khách hàng đã thanh toán và các khoản tiền khác (nếu có) trong trường hợp chủ đầu tư chậm trễ bàn giao sản phẩm. Tôi tin với quy định mới trong Luật Kinh doanh BĐS sẽ giúp thị trường phát triển minh bạch, bền vững và ổn định hơn.

Việc Sacomreal ký kết với các ngân hàng thực hiện bảo lãnh việc kinh doanh BĐS hình thành trong tương lai trước thời điểm Luật Kinh doanh BĐS có hiệu lực là cam kết mạnh mẽ của chúng tôi với khách hàng về chất lượng, tiến độ các dự án Sacomreal đang và sẽ triển khai. Với việc Sacomreal ký kết với các ngân hàng, quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn khi mua sản phẩm tại các dự án do Sacomreal đầu tư”.

Gần 1.200 sản phẩm của Sacomreal được giao dịch thành công trong quý II-2015

Tại lễ ký kết bảo lãnh với các ngân hàng, Sacomreal cũng đã chính thức công bố mở bán khu phố thương mại Jamona City tại trung tâm quận 7 với 117 nền. Ngay trong ngày công bố dự án, hơn 100 nền thuộc dự án đã được giao dịch thành công. Đây được coi như một kết quả giao dịch ấn tượng của phân khúc đất nền cao cấp tại khu vực trung tâm TPHCM.

Nguyên nhân lý giải cho sức hút của dự án do dự án tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố (đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM), các sản phẩm tại dự án có mức giá từ 2 tỷ đồng, đây được coi là mức giá rất cạnh tranh so với các dự án lân cận. Theo công bố từ chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần trả trước 20% (400 triệu đồng) có thể sở hữu được nền đất tại dự án.

Đặc biệt, khách hàng tham dự event mở bán dự án còn có cơ hội trúng thưởng voucher mua căn hộ trị giá 500 triệu đồng. Sự thành công của lễ mở bán khu phố thương mại Jamona City đã góp phần đưa con số sản phẩm được giao dịch thành công trong quý II của Sacomreal tăng lên gần 1.200 sản phẩm.

Đầu quý II, Sacomreal đã công bố mở bán dự án Jamona Apartment (quận 7) với gần 1.000 căn hộ tại trung tâm quận 7. Ngay trong ngày mở bán, hơn 500 căn hộ đã được giao dịch thành công. Cho đến thời điểm hiện tại, hơn 2 tháng sau khi mở bán, số lượng căn hộ được bán tại dự án đã lên đến con số 800 căn hộ. Đây có thể được coi như một kỷ lục bán hàng tại khu vực Nam Sài Gòn.

Trước đó, ngày 19-4-2015, Sacomreal tung ra 224 căn hộ thuộc dự án Carillon 2 (quận Tân Phú, TPHCM), ngay trong buổi mở bán dự án, 100% căn hộ của dự án đã được giao dịch thành công.

Tiếp nối thành công của các dự án trên, trong tháng 6 Sacomreal sẽ tiếp tục tung ra thị trường hàng loạt dự án thuộc các phân khúc khác nhau: Hơn 200 căn hộ thương mại cao cấp Jamona Apartment (quận 7), 97 căn hộ thuộc dự án Carillon 3 (Tân Bình), khu nghỉ dưỡng Jamona Home Resort (Thủ Đức), Khu phức hợp Jamona Riverside (quận 7). Có thể nói năm 2015 là một năm đánh dấu sự bứt phá thành công của Sacomreal.

Đông Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chỉ mất gần 2 giờ di chuyển bằng máy bay hoặc cao tốc từ các thành phố lớn đến Second home biển Phan Thiết. (Ảnh: Mẫu second home tại NovaWorld Phan Thiet, Phan Thiết, Bình Thuận)

Second home biển Phan Thiết – Cơ hội đầu tư “1 lời 1”

(ĐTTCO) - Giới đầu tư bất động sản (BĐS) nhận định BĐS biển Phan Thiết đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết nhờ vào các tín hiệu tích cực trong việc triển khai cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và gói đầu tư Second home biển “1 lời 1” đang tạo sóng trên thị trường gần đây.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống