Nhangon.com - nhượng quyền BĐS vận hành 2 người

(ĐTTC) - CTCP Tư vấn Đầu tư Phú Vinh vừa giới thiệu thương hiệu mới NHANGON.COM – Nhượng quyền bất động sản vận hành 2 người, nhượng quyền dịch vụ bất động sản đầu tiên do một công ty Việt Nam triển khai và vận hành.

 Nhangon.com - nhượng quyền BĐS vận hành 2 người ảnh 1

Thương hiệu mới của Phú Vinh lần này thể hiện sự cam kết của công ty trong việc không ngừng mang đến cho những khách hàng bất động sản VIP dịch vụ có chất lượng hàng đầu Việt Nam, mang tính đột phá. Lễ ra mắt lần này là một phần của dự án “Dịch vụ bất động sản VIP” tiên phong nhắm vào việc thực hiện các dịch vụ bất động sản cho đối tượng VIP tại Việt Nam một cách nhất quán, chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí hợp lý.

Tại mỗi điểm giao dịch của Nhangon.com, khách hàng VIP có nhu cầu giao dịch mua bán bất động sản với trị giá từ 5 tỷ trở lên hoặc nhu cầu tìm thuê, cho thuê bất động sản với trị giá từ 25 triệu/tháng trở lên sẽ được tiếp cận 10 dịch vụ chỉ tại 1 điểm giao dịch: tìm mua, tìm thuê, bán, cho thuê, quản lý, môi giới, định giá, công chứng, quảng cáo và tư vấn khai thác.

Ông Phan Công Chánh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phú Vinh, cho biết với thông điệp chính “Mua ngon, bán sớm”, Nhangon.com được kỳ vọng sẽ tạo ra một dịch vụ cao cấp về bất động sản đầu tiên và duy nhất dành riêng cho giới “nhà giàu” - nơi mà các dịch vụ bất động sản sẽ được phục vụ tại chỗ, nhanh chóng và hiệu quả; giúp cho các thương vụ mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản trở thành một việc dễ dàng và tiện lợi.

Đông Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

(ĐTTCO) - Ngày 5-7, Nam Long (HOSE: NLG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Keppel Land Mall Management Việt Nam thuộc tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á Keppel Land trong việc tư vấn chiến lược phát triển các quỹ đất thương mại tại khu đô thị Waterpoint, đa dạng hóa hệ sinh thái tiện ích, hướng đến gia tăng giá trị cho dự án. 

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống