Nhà liên kế vườn Mega Village

CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền tiếp tục đưa ra thị trường hơn 323 căn nhà liên kế vườn tại dự án Mega Village, giá bán từ 2,45 tỷ đồng một căn (nhà hoàn thiện, đất và sổ đỏ - ảnh). Nằm ngay mặt tiền đường Vành đai trong (phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM), từ dự án sẽ dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hoặc khu vực lân cận qua cao tốc Long Thành - Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm…

Nhà liên kế vườn Mega Village ảnh 1

Đây cũng là dự án nhà liền vườn được đầu tư lớn nhất về diện tích cây xanh, tiện ích nội khu của Khang Điền trong chuỗi sản phẩm Mega. Hơn 4.000m2 diện tích dành cho khu tiện ích bao gồm khu cà phê sách, khu tập gym, thể thao, khu khám bệnh, 2.000m2 công viên và hồ bơi… đem đến cho cư dân dự án nhiều tiện nghi trong một môi trường sống hài hòa với thiên nhiên.

Mega Village được xây dựng theo mô hình compound, an ninh 24/7, có 2 mặt giáp sông. Ngoài hệ thống kiểm soát ngay tại cổng chính của dự án, trong mỗi tiểu khu đều có chốt an ninh riêng, đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho cư dân. Dự án được quản lý vận hành bởi Tập đoàn CB Richard Ellis Group (CBRE). Mega Village nằm kế cận khu dân cư Mega Residence, Mega Ruby, tiểu khu Sappire… Đây là những dự án được Khang Điền phát triển trước đó và chỉ sau 1 năm đã bán hết. Hiện 40% cư dân đã chuyển về sinh sống, hơn 30% số hộ đang hoàn thiện những bước cuối cùng về nội thất.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống