Nhà Hòa Bình ký hợp tác TĐ Nhật Bản

(ĐTTCO)- Cuối tuần qua, tại TPHCM CTCP Nhà Hòa Bình, Tập đoàn Okamura Home và Tập đoàn Sanyo Homes đến từ Nhật Bản đã ký kết hợp tác chiến lược.

 Nhà Hòa Bình ký hợp tác TĐ Nhật Bản ảnh 1

Cụ thể, Nhà Hòa Bình đã tìm hiểu và quyết định hợp tác với 2  đơn vị phát triển và kinh doanh địa ốc hàng đầu Nhật Bản là Tập đoàn Okamura Home và Tập đoàn Sanyo Homes. Trong đó, Okamura Home phát triển trong thị trường xây dựng công trình nhà ở cùng dịch vụ bổ trợ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Sau hơn 20 năm hoạt động, Công ty đã thành công trong ngành cung cấp dịch vụ Quản lý và vận hành các sản phẩm bất động sản.

Trong khi đó, Sanyo với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nhà ở và căn hộ, quản lý căn hộ và các dịch vụ gia tăng khác hỗ trợ cuộc sống của cư dân, Sanyo Homes đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản.

Với hơn 9 năm phát triển, Hoa Binh House đã đạt dấu ấn trên thị trường bất động sản TPHCM và Việt Nam. Đồng hành cùng các dự án chất lượng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, Hoa Binh House muốn khẳng định vị trí dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực quản lý bất động sản.

 Trong dịp này, các đơn vị đã ký kết thành lập liên doanh CTCP Okamura Sanyo Properties Với những kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của 2 đơn vị đến từ Nhật Bản cùng sự hỗ trợ của Công ty Nhà Hòa Bình, Okamura Sanyo Properties được kỳ vọng sẽ trở thành nhà cung cấp các dịch vụ Quản lý và vận hành các sản phẩm bất động sản đầy triển vọng.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống