Mua nhà an cư không khó

(ĐTTCO) - “Để dành tiền mua nhà” là câu nói cửa miệng của khá nhiều người. Nhưng thực tế, việc “để dành tiền” này cũng không hề đơn giản. “Để dành đến khi nào mới mua được nhà?” - cũng lại là câu hỏi của nhiều người tự đặt ra cho mình.

Thêm động lực, mua được nhà

Mua nhà luôn là mục tiêu lớn của rất nhiều người Á Đông. Đó không chỉ là tài sản mà còn là sự khẳng định cho giai đoạn trưởng thành, thành đạt và có vị trí xã hội.

Hiện RichStar đang áp dụng nhiều ưu đãi đặc biệt:

- Tặng bộ nội thất bếp lên đến 65 triệu đồng

- Thanh toán 1%/tháng

- Ưu đãi lên đến 16%

- Ưu đãi thêm 1% cho khách trong khu vực

Thực tế, phần đông người trẻ đang sống tại các thành thị đều có xu hướng lựa chọn ở căn hộ chung cư, đây cũng là xu hướng chung của các quốc gia phát triển, vì vừa đảm bảo được an ninh, lại có được không gian sống tiện ích, hiện đại và văn minh. Lựa chọn căn hộ còn giúp các gia đình trẻ nhanh chóng có chỗ an cư nhờ hình thức thanh toán linh hoạt.

Như vợ chồng anh Thế An (quận Tân Phú, TPHCM) chia sẻ: “Vợ chồng tôi rất mong muốn có nhà để ổn định sớm và còn tính chuyện con cái. Chọn mua nhà chung cư và trả theo từng tháng là quyết định sáng suốt. Chúng tôi lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, mục tiêu sẽ có nhà trong nay mai giúp vợ chồng tôi như có thêm động lực để đồng lòng và cố gắng”. Anh Ngọc Tuấn, đang làm việc ở quận 6, cũng quyết tâm tìm đến khu căn hộ mới với suy nghĩ: “Mua căn hộ không chỉ là có được một mái nhà, mà còn được sử dụng luôn một chuỗi tiện ích lớn, môi trường sống tốt và tiện nghi hơn, con cái mình từ đó có cơ hội học hành và phát triển tốt hơn. Vậy nên tôi cố gắng chọn mua căn hộ có thương hiệu và chất lượng tốt, để gia đình sống thoải mái hơn”.

Thêm động lực, thêm chất lượng sống tốt với RichStar

Những suy nghĩ trên như được tiếp thêm động lực khi Tập đoàn Bất động sản Novaland cho ra mắt khu phức hợp RichStar (http://www.novaland.com.vn/richstar/ctbh/) - dự án đầu tiên của thương hiệu uy tín này tại quận Tân Phú. Với vị trí đắc địa ngay 2 mặt tiền đường Hòa Bình - Tô Hiệu, cùng với chuỗi tiện ích theo tiêu chuẩn đẳng cấp Novaland, nhưng mức giá lại rất hợp lý. Vì vậy mà gia đình anh Thế An không chần chừ và quyết định: “Với mức giá chỉ từ 1,39 tỷ đồng, lại được thanh toán chỉ 1%/tháng, không có lý do gì để chúng tôi không chọn mua căn hộ RichStar. Chủ đầu tư dự án lại là Novaland, đã có uy tín trong việc giao nhà đúng tiến độ, nên tôi càng an tâm”.

Mua nhà an cư không khó ảnh 1
Hai hồ bơi tràn rộng 1.700m2.
Lý do quan trọng nữa để dự án RichStar thu hút sự quan tâm của những người đang có dự định mua nhà, kể cả cư dân quận Tân Phú, đó chính là sự có mặt của dự án sẽ góp phần nâng tầm chất lượng và tiêu chuẩn sống của cả khu vực. Với quy mô diện tích xây dựng 30.000m², 7 tòa tháp cao 22 tầng, cùng với trung tâm thương mại lớn ngay dưới căn hộ, sẽ góp phần tạo nên sự sầm uất, nhộn nhịp cho khu vực này. Đặc biệt, các gia đình sống tại đây còn sở hữu luôn công viên nội khu, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em ngay bên trong tòa nhà và 2 hồ bơi tràn rộng đến 1.700m². RichStar chính là câu trả lời cho những người đang nỗ lực từng ngày để sở hữu một nơi an cư chất lượng và đẳng cấp.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch BĐS Novaland

239 Hòa Bình, quận Tân Phú

Hotline: 0902.869.769

Website: www.novaland.com.vn

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống