Mở bán Grand Riverside giai đoạn 2

(ĐTTCO)- Cuối tuần qua, CTCP Thương mại và Đầu tư Hồng Hà- chủ đầu tư và đơn vị hợp tác đầu tư là Tiến Phát Corporation  đã tổ chức mở bán (giai đoạn 2) dự án căn hộ cao cấp Grand Riverside tọa lạc tại 278 – 283 Bến Vân Đồn, phường 2, quận 4 với sự tham dự của 400 khách hàng. Tất cả các căn hộ đưa ra bán đợt này đều đã có khách hàng đặt mua.

 Mở bán Grand Riverside giai đoạn 2 ảnh 1

Dịp này chủ đầu tư và Tiến Phát Corporation gửi đến khách hàng mua căn hộ Grand Riverside gói hoàn thiện bếp cao cấp Mobalpa nhập khẩu từ Pháp. Ngoài ra khách hàng còn nhận nhiều giải thưởng có giá trị như gần 1 tỷ đồng như, vàng, nhẫn kim cương, iphone 7, Macbook Air… Những khách hàng đã đầu tư căn hộ Grand Riverside trong năm 2015 sẽ được bốc thăm trúng 10 chiếc Vespa Primavera thời thượng.

Granh riverside với tổng số 240 căn hộ sang trọng và đẳng cấp, Grand Riverside có đến hơn 20 loại diện tích khác nhau phù hợp với rất nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng với giá bán từ 1,9 tỷ đồng/căn. Các căn hộ ở đây có diện tích từ 49-139m2 với 1-4 phòng ngủ thích hợp với những bạn trẻ thành đạt, vợ chồng son cho đến những gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống hạnh phúc.

Với việc bàn giao hoàn thiện sẽ giúp cho căn hộ tại Grand Riverside có tính thanh khoản tốt trên thị trường, rất thích hợp cho giới đầu tư cũng như những khách hàng có nhu cầu mua ở thực sự. Dự án Grand Riverside đang thi công phần ngầm và dự kiến bàn giao căn hộ cho khách hàng vào Quý 3-2017.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống