Mở bán giai đoạn 2 dự án Mega Residence

Ngày 17-5, CTCP Địa ốc Khang Điền tổ chức mở bán giai đoạn 2 dự án Mega Residence (phường Phú Hữu, Q9). Đây là dự án được xây trước bán sau, đến nay hầu hết các tiện ích trong dự án như hồ bơi, công viên cây xanh, khu cà phê… cùng với các căn nhà đã được hoàn thiện (ảnh). Toàn bộ dự án có 160 căn nhà phố liên kế có sân  vườn, dạng một trệt một lầu hoặc một trệt hai lầu có giá từ 2 tỷ đồng/căn. Các căn nhà xây xong cũng đã được cấp “sổ hồng”. Bà Hồ Thị Minh Thảo, đại diện chủ đầu tư, cho biết hỗ trợ khách hàng vay 70% giá trị căn nhà với lãi suất 5%, khách chỉ trả 30% là nhận nhà và vào ở ngay.

Mở bán giai đoạn 2 dự án Mega Residence ảnh 1

Tin, ảnh: Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

(ĐTTCO) - Ngày 5-7, Nam Long (HOSE: NLG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Keppel Land Mall Management Việt Nam thuộc tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á Keppel Land trong việc tư vấn chiến lược phát triển các quỹ đất thương mại tại khu đô thị Waterpoint, đa dạng hóa hệ sinh thái tiện ích, hướng đến gia tăng giá trị cho dự án. 

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống