Mở bán GĐ2 căn hộ 3 thế hệ - Valéo Đầm Sen

(ĐTTCO)- Công ty TNHH MTV Xây dựng và kinh doanh Nhà Phú Nhuận vừa  mở bán giai đoạn 2 khu căn hộ cao cấp Valéo Đầm Sen. Valéo được đánh giá là khu căn hộ hướng tới “Phong cách sống 3 thế hệ của người Việt”.

Mở bán GĐ2 căn hộ 3 thế hệ - Valéo Đầm Sen ảnh 1 

Valéo Đầm Sen là khu căn hộ cao cấp tọa lạc trên đường Trịnh Đình Trọng, quận Tân Phú giao với 2 tuyến đường Lũy Bán Bích và Kênh Tân Hóa. Gồm 3 block nhà cao 15 tầng với 252 căn hộ trên diện tích hơn 6.000m2.

Đến với Valeo Đầm Sen, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ phương thức thanh toán “kim tự tháp” với 3 quyền lợi, thứ nhất: Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán 20% hay 30% cho tới khi nhận nhà.

Thứ 2: Nếu chọn phương án thanh toán Kim Tự Tháp, khách hàng chỉ cần đóng 10% trong đợt 1 thanh toán dù dự án đã hoàn tất móng, hầm và xây đến tầng 6. Số tiền thanh toán giảm dần theo từng tháng cho tới khi thanh toán đủ 30% trong 5 tháng.

Thứ 3: khách hàng thanh toán nhanh có thể nhận được số tiền  giảm giá lên đến 8% giá trị căn hộ của mình.

Giá chỉ từ 17,5 triệu/m2 và phương thức thanh toán “Kim Tự Tháp”, chỉ với 456 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ Valeo Đầm Sen. Được biết tất cả những ưu đãi trên chỉ dành riêng cho Block B được mở bán ngày 2-7 tới.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án BĐS sinh thái tại các đô thị vệ tinh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Bất động sản sinh thái tiếp tục là tâm điểm của thị trường

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của JLL Vietnam, thị trường nhà liền thổ trong quý II vừa qua ghi nhận dấu hiệu khả quan khi lượng cung tăng 37% so với quý đầu năm. Trong đó khu vực phía Đông TPHCM với nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang triển khai, một lần nữa là điểm sáng trên thị trường.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống