Mở bán dự án Tecco Town

(ĐTTCO) - Tổng công ty Tecco - đơn vị phát triển dự án Tecco Town toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân cho biết, công ty sẽ mở bán đợt cuối những căn hộ đẹp nhất tại dự án Tecco Town. 

Mở bán dự án Tecco Town

Dự án có tổng diện tích đất quy hoạch 50.447,8m2, bao gồm 9 Block tương ứng với 1.600 căn, 9 loại diện tích căn hộ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, diện tích đất cây xanh trong khuôn viên chung cư lên đến 6.540m2; diện tích đất công viên cây xanh tập trung 4.035m2… và các tiện ích nội khu khác như: trung tâm thương mại, khu tấp Gym, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, nhà trẻ…
Trong những tháng cuối năm 2017, Tecco tập trung hoàn thiện để giao nhà 2 Block D-E; 4 Block tiếp theo F-G, H-I đã được cất nóc và dự kiến hoàn thiện bàn giao nhà vào quý 2-2018. Cụm Block A,B,C đã hoàn thành thi công đến tầng 8, trong đó Block A - với những căn hộ đẹp nhất của dự án có kế hoạch sẽ mở bán vào cuối tháng 1-2018.


Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án BĐS sinh thái tại các đô thị vệ tinh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Bất động sản sinh thái tiếp tục là tâm điểm của thị trường

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của JLL Vietnam, thị trường nhà liền thổ trong quý II vừa qua ghi nhận dấu hiệu khả quan khi lượng cung tăng 37% so với quý đầu năm. Trong đó khu vực phía Đông TPHCM với nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang triển khai, một lần nữa là điểm sáng trên thị trường.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống