Mở bán dự án Phố Thương Gia Nam Long

(ĐTTC)- Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi vừa phối hợp với chủ đầu tư Nam Long tổ chức thành công Lễ giới thiệu và mở bán dự án Phố Thương gia Nam Long với 200 sản phẩm.

 Mở bán dự án Phố Thương Gia Nam Long ảnh 1

Phố thương gia Nam Long tọa lạc trên vành đai 4, một trong những tuyến đường “sáng giá” nối đô thị Bến Lức với trung tâm TPHCM. Trong đó, đoạn từ Đức Hòa (Long An)- QL 1 được quy hoạch dài 35km với quy mô 6-8 làn xe đã được khởi công 2013 và dự kiến hoàn thành vào 2015.

Cùng với nhiều công trình giao thông trọng điểm như vành đai 3, cao tốc Trung Lương, cao tốc Bến Lức- Long Thành, cầu An Thạnh,… tạo nên hành lang thương mại thông thoáng từ vị trí dự án đi đến các vùng lân cận về phía tây TPHCM và ĐBSCL.

Dù nằm trên trục giao thông thuận tiện và thông thoáng nhưng giá các sản phẩm tại Phố thương gia Nam Long được đánh giá là khá “mềm” và phù hợp với mức sống. Theo đó, chỉ từ 7,3 triệu đồng/m2, khách hàng sẽ được sở hữu một căn nhà phố và chỉ từ 4- 8 triệu đồng/m2 cho sản phẩm đất nền tại khu đô thị Nam Long.


H.Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chỉ mất gần 2 giờ di chuyển bằng máy bay hoặc cao tốc từ các thành phố lớn đến Second home biển Phan Thiết. (Ảnh: Mẫu second home tại NovaWorld Phan Thiet, Phan Thiết, Bình Thuận)

Second home biển Phan Thiết – Cơ hội đầu tư “1 lời 1”

(ĐTTCO) - Giới đầu tư bất động sản (BĐS) nhận định BĐS biển Phan Thiết đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết nhờ vào các tín hiệu tích cực trong việc triển khai cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và gói đầu tư Second home biển “1 lời 1” đang tạo sóng trên thị trường gần đây.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống