Mở bán đợt 2 dự án Citibella

(ĐTTCO) - Ông Hồ Hữu Xuyên - Phó Tổng giám đốc Công ty Kiến Á, cho biết, đang mở bán 20 căn nhà phố cuối cùng tại dự án Citibella (quận 2). Khách mua nhà sẽ được tặng ngay một chỉ vàng trong thời gian từ đây đến hết ngày 20-12-2015.

 Mở bán đợt 2 dự án Citibella ảnh 1

Trước đó, đợt mở bán đầu tiên đã có 85 căn được khách hàng giao dịch thành công trong tổng 105 căn trong toàn bộ dự án.

Citibella là khu nhà phố biệt lập có mức giá tầm trung dành cho các gia đình trẻ. Nằm ngay cửa ngõ khu đô thị mới Cát Lái, Citibella được xây dựng biệt lập, yên tĩnh, an ninh. Với số tiền 2,7 tỷ đồng, người mua sẽ được sở hữu diện tích sử dụng 170m2 và tiến độ thanh toán kéo dài tới 18 tháng.

Ông Hồ Hữu Xuyên, cho rằng, các yếu tố quyết định sự thành công cho dự án Citibella chính là vị trí, giá cả, tiềm năng tăng giá trị và không gian sống an ninh. Trong tương lai gần, khu dân cư này sẽ thừa hưởng tất cả các dịch vụ - tiện ích của khu đô thị Cát Lái năng động.

Tới đây, khi cầu vượt và hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy sắp triển khai, Khu liên hợp TDTT Rạch Chiếc xây dựng cho SEA Game 31 – 2021, và đặc biệt là tuyến Metro số 2 với điểm cuối ở Cát Lái cũng là một trong những lợi thế giúp khu đô thị mới Cát Lái trở thành điểm thu hút dân cư mới của thành phố trong tương lai.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

(ĐTTCO) - Ngày 5-7, Nam Long (HOSE: NLG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Keppel Land Mall Management Việt Nam thuộc tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á Keppel Land trong việc tư vấn chiến lược phát triển các quỹ đất thương mại tại khu đô thị Waterpoint, đa dạng hóa hệ sinh thái tiện ích, hướng đến gia tăng giá trị cho dự án. 

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống