Mega Residence

Ngày 9-3, CTCP Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền tổ chức mở bán dự án Mega Residence thuộc phường Phú Hữu (quận 9, TPHCM, ảnh).

Dự án nằm giáp ranh quận 2, cạnh đường cao tốc TPHCM - Dầu Giây - Long Thành với quy mô 160 căn nhà liên kế có sân vườn, dạng 1 trệt - lửng - lầu hoặc 1 trệt - 2 lầu được thiết kế hiện đại với nhiều tiện ích như hồ bơi, sân cầu lông, khu cà phê, mini mart… được bảo vệ bởi tường rào xung quanh và nhân viên an ninh túc trực 24/24. Chủ đầu tư nhắm đến khách hàng trẻ, viên chức, doanh nhân có thu nhập trung bình… với giá bán từ 1,99 tỷ đồng/căn.

Mega Residence ảnh 1

Đây được xem là dự án gây chú ý trong giới đầu tư-kinh doanh cũng như khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở khi dự án đã xây dựng xong, hạ tầng đồng bộ và đã có giấy chứng nhận chủ quyền giúp khách hàng yên tâm về mặt pháp lý. Dự án cũng được kết nối khá thuận lợi về mặt giao thông với khu vực xung quanh cũng như tiện ích khu vực liền kề.

 Ngoài ra, khách hàng mua nhà cũng được ngân hàng cam kết hỗ trợ vay 70% giá trị căn nhà với lãi suất ưu đãi. Do đó, khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị căn nhà là được nhận nhà để ở. Dịp này chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mại như tặng 4 chỉ vàng, nội thất…

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường khu Đông đang sở hữu những nền tảng tốt để kỳ vọng vào “sức đua” trở lại trong thời gian tới.

Căn hộ Precia quận 2: Đón đầu “chuẩn sống tương lai”

(ĐTTCO)-Theo giới chuyên môn, nguồn cung nhỏ giọt sẽ khiến lực cầu bất động sản trong năm nay luôn duy trì ở mức cao. Đặc biệt, những dự án có pháp lý đầy đủ, được đầu tư hạ tầng tiện ích, dịch vụ, giá bán phù hợp… tỷ lệ hấp thụ thường đạt 70 - 80%. 

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống