Lucky Dragon - sở hữu nhà bằng chính tiền thuê nhà

Hiện nay, tại TPHCM mỗi năm có hơn 50.000 cặp vợ chồng mới kết hôn và việc sở hữu một nơi để “an cư lập nghiệp” thực sự đã trở thành một nhu cầu lớn. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng có khả năng để sở hữu ngay một căn nhà, nhất là đối với những cặp vợ chồng, gia đình trẻ.

Lucky Dragon: Điểm đến cho các gia đình trẻ

Lắng nghe được trăn trở và thấu hiểu những quan ngại về tài chính của phân khúc trẻ này, Tập đoàn Novaland đã giới thiệu ra thị trường mô hình compound nhà phố - căn hộ đầy đủ tiện ích mang tên Lucky Dragon, một dự án hiếm có tại khu dân cư sầm uất quận 9 với mức giá gần 1 tỷ đồng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện ích chuẩn mực, hiện đại và cảnh quan đẹp, thông thoáng.

Lucky Dragon - sở hữu nhà bằng chính tiền thuê nhà ảnh 1
Dự án  compound Lucky Dragon mang đến môi trường sống hiện đại, an toàn
và khác biệt trong khu vực.

Dự án Lucky Dragon tại Phước Long B, quận 9 thực sự là giải pháp tài chính tối ưu nhằm giải tỏa việc cân nhắc thuê nhà dài hạn hay mua nhà của các cặp vợ chồng, gia đình trẻ.  Đơn cử, nếu một cặp vợ chồng thuê nhà trong 15 năm, dựa trên khảo sát thực tế thì giá thuê một căn hộ trung bình hiện nay là 6-7 triệu đồng/tháng, tỷ lệ tăng giá được giả định là 2%/năm thì sau 15 năm tổng chi phí thuê nhà khoảng 1,5 tỷ đồng.

Trong khi đó, nếu mua căn hộ của dự án Lucky Dragon với gói lãi suất đặc biệt của  VPBank dành cho dự án thì với một căn hộ có mức giá 900 triệu đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán ban đầu 10% giá trị hợp đồng tương đương với 90 triệu đồng, phần còn lại sẽ được VPBank giải ngân với hạn mức cho vay tối đa lên đến 80% giá trị sản phẩm, thời hạn vay lên đến 25 năm và hỗ trợ lãi suất vay cố định 7,49% trong 3 năm. Đặc biệt VPBank cũng là đối tác của Novaland trong việc hợp tác bảo lãnh cho người mua nhà, theo đó ngân hàng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng trong trường hợp dự án chậm tiến độ.

Như vậy chỉ cần với thu nhập ổn định và lên kế hoạch tài chính hợp lý thì việc sở hữu một nơi an cư hiện đại, đầy đủ tiện ích đã trở nên dễ dàng trong tầm tay.

Lucky Dragon - sở hữu nhà bằng chính tiền thuê nhà ảnh 2

Tiện ích hội tụ - nâng cao chất lượng cuộc sống

Lucky Dragon là một sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình trẻ không chỉ ở mức giá lý tưởng mà còn được kỳ vọng là đáp ứng những  yêu cầu ngày một cao hơn về không gian sống tiện nghi, hiện đại và an toàn. Dự án được tích hợp hoàn hảo các tiện ích trong không gian sống với nhiều dịch vụ như nhà hàng, café, shop, cửa hàng tiện lợi… cung cấp nhiều tiện nghi, tạo sự thoải mái cho cư dân. Hơn thế nữa, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và bảo vệ 24/24 đảm bảo yếu tố an ninh tuyệt đối cho cộng đồng nơi đây. 

Ngoài ra, Lucky Dragon tọa lạc tại vị trí kết nối giao thông thuận lợi: ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp - một trong những trục đường lớn và sầm uất nhất của khu vực, cũng là nơi tập trung nhiều dịch vụ ngân hàng, trung tâm hành chính - thương mại. Chính những ưu thế vượt trội này đã khẳng định dự án Lucky Dragon là dự án hiếm có của quận 9 và cũng là minh chứng cho  sự nỗ lực không ngừng của nhà phát triển dự án Novaland nhằm đem đến cơ hội sở hữu một nơi an cư lý tưởng với mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Lucky Dragon - sở hữu nhà bằng chính tiền thuê nhà ảnh 3

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống