Lợi nhuận quý II Vĩnh Khánh tăng 307%

(ĐTTCO)-CTCP Cáp nhựa Vĩnh Khánh (VKC) vừa công bố KQKD nửa đầu năm 2016 với những con số ấn tượng: Lợi nhuận (LN) sau thuế của VKC đạt 24,9 tỷ đồng, tăng trưởng 307% so với cùng kỳ năm trước; và tương đương 110% cả năm 2015. Với kết quả này, VKC đã hoàn thành hơn 56% kế hoạch lợi nhuận đã đặt ra.

 Lợi nhuận quý II Vĩnh Khánh tăng 307% ảnh 1

Ông Lương Minh Tuấn, Phó TGĐ VKC cho biết: “Mảng kinh doanh vỏ xe tiếp tục tăng trưởng ổn định, sản xuất cáp liên tục đón nhận nhiều đơn hàng xuất khẩu là 2 nguyên nhân chủ đạo giúp VKC đạt được những kết quả ấn tượng trên. Đối với mảng kinh doanh vỏ xe, ngoài các khách hàng truyền thống là các nhà xe vận tải hành khách, xe tải trọng lớn, VKC hiện cũng thâm nhập vào phân khúc xe bán tải, xe phân khối lớn và cả xe đạp điện. Trong mảng sản xuất dây cáp, công ty cũng chủ động các công tác nghiên cứu và phát triển (R&D) vừa để giảm giá thành đồng thời cũng chuẩn bị khả năng đón đầu những công nghệ truyền dẫn mới tại thị trường nước ngoài”.

Hôm 1-8, VKC cũng đã chốt quyền để trả cổ tức 2015 bằng tiền mặt với tỷ lệ 15% nhằm nhanh chóng giúp cổ đông hiện thực hoá lợi nhuận. Để tiếp tục đà tăng trưởng của mình, VKC cũng chuẩn bị phát hành 7 triệu CP với giá 1.2 với mục tiêu thu về 84 tỷ đồng để đầu tư các dây chuyền sản xuất mới.

Thái Ca

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

(ĐTTCO) - Ngày 5-7, Nam Long (HOSE: NLG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Keppel Land Mall Management Việt Nam thuộc tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á Keppel Land trong việc tư vấn chiến lược phát triển các quỹ đất thương mại tại khu đô thị Waterpoint, đa dạng hóa hệ sinh thái tiện ích, hướng đến gia tăng giá trị cho dự án. 

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống