Léman Luxury Apartments

Léman Luxury Apartments ảnh 1

Dự án Léman Luxury Apartments dành ưu đãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng đăng ký mua căn hộ cao cấp Léman, các khách hàng đặt cọc mua căn hộ từ ngày 25-1 đến 25-3 sẽ được tặng chuyến du lịch châu Âu hạng sang gồm 2 nước: Thụy Sĩ và Bồ Đào Nha trị giá 100 triệu đồng và tặng bộ Lộc vàng đầu năm trị giá 10 triệu đồng.

Nằm ngay trung tâm quận 3, căn hộ cao cấp Léman Luxury Apartments được thiết kế mang đậm phong cách Thụy Sĩ sang trọng với hồ bơi chân mây lãng mạn trên tầng thượng và vườn treo xanh mát ngay trước mỗi căn hộ là điểm nhấn độc đáo. Toàn bộ nội thất được nhập khẩu hoàn toàn nhằm mang lại phong cách sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân.

Giá của căn hộ tăng 1% sau mỗi đợt bán nhằm đảm bảo cho người mua trước luôn có lợi kể cả trường hợp bán lại và đó là bảo chứng tin cậy cho sự cam kết về chất lượng của dự án, cũng như sự ổn định của dự án trước những biến động của thị trường.

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án BĐS sinh thái tại các đô thị vệ tinh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Bất động sản sinh thái tiếp tục là tâm điểm của thị trường

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của JLL Vietnam, thị trường nhà liền thổ trong quý II vừa qua ghi nhận dấu hiệu khả quan khi lượng cung tăng 37% so với quý đầu năm. Trong đó khu vực phía Đông TPHCM với nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang triển khai, một lần nữa là điểm sáng trên thị trường.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống