LDG Group khởi công dự án High Intela Tây Sài Gòn

(ĐTTCO) - LDG Group vừa công bố và phát lệnh khởi công xây dựng dự án Khu căn hộ thông minh mặt tiền đại lộ High Intela tại Tây Sài Gòn, đồng thời khánh thành và khai trương khu nhà mẫu của dự án. 

LDG Group khởi công dự án High Intela Tây Sài Gòn

Đây là dự án khu căn hộ thông minh nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, High Intela kết nối nhanh chóng với những tiện ích và khu vực lân cận như di chuyển đến trung tâm thành phố trong vòng chưa đầy 15 phút, liền kề khu vực Chợ Lớn, hệ thống các bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, bến xe miền Tây…
Dự án Khu căn hộ thông minh mặt tiền đại lộ High Intela có tổng diện tích xây dựng gần 9.000m2, cao 22 tầng với 540 căn hộ thương mại. 
Nhân dịp này, LDG Group chính thức khánh thành và khai trương nhà mẫu để khách hàng có thể tham quan và trải nghiệm những tiện nghi của căn hộ thông minh ưu việt này. 
Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm, đại diện LDG Group chia sẻ: “Chúng tôi đã đầu tư thành công khu căn hộ thông minh và trở thành đơn vị tiên phong triển khai mô hình nhà ở ưu việt này tại Việt Nam. High Intela lại nằm ngay mặt tiền tuyến đường đẹp nhất thành phố và trở thành nơi an cư vàng của các khu an cư tại thành phố này. Chúng tôi tin rằng chưa bao giờ không gian sống của khách hàng được chăm chút và quan tâm đến như vậy”.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường khu Đông đang sở hữu những nền tảng tốt để kỳ vọng vào “sức đua” trở lại trong thời gian tới.

Căn hộ Precia quận 2: Đón đầu “chuẩn sống tương lai”

(ĐTTCO)-Theo giới chuyên môn, nguồn cung nhỏ giọt sẽ khiến lực cầu bất động sản trong năm nay luôn duy trì ở mức cao. Đặc biệt, những dự án có pháp lý đầy đủ, được đầu tư hạ tầng tiện ích, dịch vụ, giá bán phù hợp… tỷ lệ hấp thụ thường đạt 70 - 80%. 

Quy hoạch - Đô thị

Giải quyết dứt điểm khó khăn, vướng mắc 2 dự án đường sắt đô thị

(ĐTTCO) – UBND TPHCM vừa yêu cầu các sở-ngành và UBND các quận thường xuyên rà soát tiến độ thực hiện dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1, Bến Thành - Suối Tiên và dự án xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2, Bến Thành - Tham Lương để giải quyết dứt điểm các khó khăn, vướng mắc của các dự án. 

Không gian sống