La Astoria giai đoạn 1 hoàn thiện vượt tiến độ

(ĐTTCO)- Sau gần 20 tháng thi công, dự án La Astoria giai đoạn 1 (La Astoria 1), mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2, đã cơ bản hoàn thiện các căn hộ từ tầng 2 - 7. và các căn hộ từ tầng 8 – 20 cũng đang được gấp rút hoàn thiện.

La Astoria giai đoạn 1 hoàn thiện vượt tiến độ ảnh 1 

Với tiến độ hiện nay, chủ đầu tư An Gia Hưng  dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu tháng 12-2016, vượt hơn 1 tháng so với thời hạn bàn giao theo hợp đồng. Tính đến thời điểm hiện nay, tuy gần giao nhà nhưng khách hàng chỉ mới thanh toán 67%.

Đặc biệt, Bộ Xây dựng, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên Môi trường, PCCC… đã kiểm tra và nghiệm thu các phần việc quan trọng như hệ thống PCCC, hạ tầng kỹ thuật, hiện trạng công trình… để chuẩn bị cho việc cấp “sổ hồng” cho khách hàng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, 18 căn nhà phố thuộc dự án La Astoria 1 đã được hoàn công và dự kiến sẽ được cấp “sổ hồng” trong năm 2016.

Tiếp nối thành công từ dự án La Astoria 1, An Gia Hưng chuẩn bị triển khai dự án La Astoria 2 tại khu đất liền kề. Quy mô 7,837m2, La Astoria 2 có tổng số 422 căn hộ, với 3 loại diện tích căn hộ: 55m2, 66m2, 82m2. Phát huy những thành công tại dự án La Astoria 1 chủ đầu tư tiếp tục tạo nên những “khác biệt”, độc đáo về kiến trúc, thiết kế, cảnh quan tại dự án mới, nhằm kiến tạo một không gian sống hoàn hảo nhất cho khách hàng, cũng như tìm kiếm những giải pháp tài chính tối ưu nhất để hỗ trợ khách hàng.

Hiện tại, nhà mẫu La Astoria 2 đang được xây dựng, dự kiến sẽ ra mắt khách hàng vào đầu tháng 11 tới. Ghi nhận từ chủ đầu tư, tuy thông tin về dự án La Astoria 2 chưa công bố chính thức nhưng đã có hơn 200 khách hàng từ La Astoria 1 ngỏ ý muốn mua thêm căn hộ La Astoria 2, để đầu tư, hoặc giới thiệu người quen đến mua.

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Lực cản từ giải phóng mặt bằng

(ĐTTCO)-Nhận thấy tình trạng “cha chung” sẽ khiến cán bộ không quyết liệt và sáng tạo trong chỉ đạo nên Thành ủy Hà Nội đã ban hành văn bản quy trách nhiệm người đứng đầu trong lĩnh vực giải phóng mặt bằng.

Không gian sống