Kita Group khởi công dự án Stella Mega City tại Cần Thơ

(ĐTTCO) - Ngày 22-6, Kita Group đã tổ chức lễ khởi công dự án Stella Mega City tại quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, với quy mô 150ha, tương đương 5.000 quyền sử dụng.

Lễ khởi công dự án Stella Mega City tại TP Cần Thơ

Lễ khởi công dự án Stella Mega City tại TP Cần Thơ

Stella Mega City chiếm nhiều lợi thế, với vị trí thuận lợi chỉ cách trung tâm TP Cần Thơ khoảng 3 km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2 km, có trường học, Trung tâm y tế đã đi vào hoạt động.

Để triển khai Stella Mega City, đầu tháng 5-2019, Kita Invest đã mua lại dự án khu dân cư tại phường Bình Thủy – Cần Thơ được ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank -STB) công bố thanh lý với giá hơn 3.400 tỷ đồng.

Kita Group khởi công dự án Stella Mega City tại Cần Thơ ảnh 1 Phối cảnh Stella Mega City với quy mô 150 ha

Với dự án Stella Mega City , Kita Invest sẽ mở rộng, tái thiết kế và nâng cấp nơi đây thành khu đô thị văn minh, hiện đại, đáng sống tại TP Cần Thơ, thủ phủ của miền Tây.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh dự án Khu đô thị Nhơn Hội New City

Bất động sản ven biển bước vào chu kỳ “bùng nổ” mới

(ĐTTCO) - 2019 được nhận định là một năm có sự bùng nổ lớn của phân khúc bất động sản ven biển. Song, theo phân tích của giới chuyên môn, sự bùng nổ này chỉ là sự khởi đầu cho một chu kỳ phát triển mới, bởi tiềm năng và dư địa để phát triển bất động sản ven biển còn rất lớn

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống

Cuốn hút thị giác cùng Fly Box

(ĐTTCO) - Để tạo điểm hút độc đáo về thị giác và gây sự chú ý cho mọi người đến trung tâm trưng bày về quy hoạch tại một khu đất ở trung tâm mới của thị trấn Vôi, tỉnh Bắc Giang, các KTS đã thiết kế theo hình dạng Fly Box (những khối hộp bay).  Trung tâm tạo ra với mong muốn là một hình mẫu thúc đẩy sự xanh hóa đô thị cho các dự án tiếp theo.