Kiến Á mở bán 30 căn biệt thự phố vườn Lavila

(ĐTTCO) - Theo lãnh đạo Công ty Kiến Á, sau khi giới thiệu dự án Lavila ra thị trường ngày 25-9 đến nay đã có trên 120 căn biệt thự phố vườn được đặt chỗ thành công. Để đáp ứng nhu cầu người mua đang tăng cao, Kiến Á Group quyết định sẽ tung ra 30 căn vị trí đẹp nhất dự án sớm hơn dự kiến (ảnh).

Kiến Á mở bán 30 căn biệt thự phố vườn Lavila ảnh 1
Lavila gồm 192 biệt thự phố vườn, 26 biệt thự hồ, 20 biệt thự sông nằm trong khu biệt lập, yên tĩnh, an ninh 24/24. Với số tiền chỉ từ 5 tỷ đồng (207-239m2 sử dụng), người mua sẽ được sở hữu một không gian sống sang trọng và chất lượng. Lavila có kiến trúc Pháp đặc sắc kết hợp với kiến trúc nhà truyền thống Việt Nam. Dự án còn sở hữu công viên và hồ cảnh quan rộng 4ha, lấy cảm hứng từ công viên nổi tiếng Keukenhof (Hà Lan).

Trong đó, nội khu được quy hoạch thành 3 khu liên kết chặt chẽ bằng những lối đi bộ, những thảm hoa cỏ trải dài, những cây cầu xuyên hồ. Lavila tọa lạc trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc khu đô thị Nam Sài Gòn. Đây là khu vực có thị trường BĐS phát triển sôi động sau khi TP có đề án thành lập đặc khu kinh tế trên 4 quận/huyện gồm: quận 7, Nhà Bè, Cần Giờ và một phần huyện Bình Chánh. Các dự án BĐS tại quận 7 hiện tại đều được phát triển dọc theo tuyến Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Hữu Thọ.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phương án thiết kế sân bay Quảng Trị được tư vấn TEDI báo cáo tại cuộc họp.

Quảng Trị: Khởi công Cảng hàng không vào tháng 9-2021

(ĐTTCO) - Sau khi Thủ tướng Chính phủ có ý kiến giao UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án sân bay Quảng Trị theo phương thức đối tác công - tư (PPP), tại cuộc họp mới đây tại Quảng Trị, lãnh đạo tỉnh này và nhà đầu tư đã đặt mục tiêu khởi công sân bay Quảng Trị vào tháng 9-2021.

Quy hoạch - Đô thị

Rời rạc như không gian ngầm Hà Nội

(ĐTTCO)- Hầm đường bộ bỏ hoang, các công trình ngầm tự phát, rời rạc, không thể kết nối... đó là 2 trong số nhiều bất cập liên quan đến việc phát triển không gian ngầm tại Hà Nội hiện nay.

Không gian sống