Kiến Á chuẩn bị mở bán Citibella 2

(ĐTTCO)-Ngày 23-1 tới đây, Công ty Kiến Á sẽ giới thiệu đến thị trường dự án Citibella 2 tại khu đô thị mới Cát Lái (quận 2). Đây là dự án nhà phố biệt lập có mức giá tầm trung dành cho người mua là các gia đình trẻ.

 Kiến Á chuẩn bị mở bán Citibella 2 ảnh 1

Citibella 2 gồm 84 căn nhà phố nằm trên mặt tiền 2 trục đường chính của KĐT Cát Lái. Với số tiền 2,69 tỷ đồng, người mua sẽ được sở hữu diện tích sử dụng 175m2 và tiến độ thanh toán rất linh hoạt. Hiện dự án đang nhận đặt chỗ.

Nhờ nằm ngay điểm giao của 2 trục đường chính của khu đô thị Cát Lái, Citibella 2 thừa hưởng nhiều dịch vụ - tiện ích và tiềm năng phát triển của khu đô thị mới năng động này như: Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến THCS đã đi vào hoạt động; Cầu vượt và hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy sắp được triển khai; Trụ sở Tòa phúc thẩm TAND tối cao TPHCM đã được khởi công xây dựng; Trường Đại học Quản lý Công nghệ TPHCM dự kiến khai giảng từ niên khóa 2017 – 2018.

Từ Citibella 2 rất dễ dàng tiếp cận với khu vực trung tâm và các tiện ích nội – ngoại khu khác. Trong tương lai, tuyến Metro số 2 với điểm cuối ở Cát Lái cũng là một trong những lợi thế giúp khu đô thị này trở thành là điểm thu hút dân cư mới của thành phố trong tương lai.

“Citibella 2 sẽ là nơi lý tưởng để những thị dân trẻ, văn minh, có phong cách sống tìm đến và mang lại sức sống mới cho toàn khu”, ông Hồ Hữu Xuyên, đại diện công ty Kiến Á, chia sẻ.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất động sản hạng sang trung tâm TPHCM liên tục thiết lập mặt bằng giá mới

Bất động sản hạng sang trung tâm TPHCM liên tục thiết lập mặt bằng giá mới

(ĐTTCO) - Nguồn cung bất động sản hạng sang khu trung tâm TPHCM ngày càng khan hiếm do quỹ đất hạn hẹp và hạn chế cấp phép khu trung tâm trong khi nhu cầu sở hữu không hề giảm nhiệt bởi sự phát triển sôi động của thành phố và sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp siêu giàu, khiến bất động sản trên địa bàn quận 1 liên tục thiết lập mặt bằng giá mới.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống