Khu đô thị Bình Nguyên

CTCP Đầu tư BĐS Rio Land - đơn vị phân phối độc quyền - vừa mở bán Khu đô thị mới Bình Nguyên do Công ty Thương mại Thảo Nguyên làm chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án tọa lạc tại vị trí cửa ngõ TPHCM, kết nối giao thông thuận lợi với Bình Dương, Đồng Nai.

Dự án chào bán khi đã xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ. Tới nay, hơn 70% số lượng sản phẩm nền nhà phố và biệt thự được khách hàng đặt mua. Trong đợt chào bán lần này đơn vị phân phối cho biết các nền nhà phố, biệt thự còn lại của dự án (đã có sổ đỏ từng nền, có thể tự xây theo thiết kế) sẽ có mức giá trung bình 6,3 triệu đồng/m2, tiến độ thanh toán linh hoạt lên tới 12 tháng, khách hàng có nhu cầu sẽ được vay ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi.

Khu đô thị Bình Nguyên ảnh 1

Khu đô thị Bình Nguyên có tổng diện tích 22ha, thuộc khu quy hoạch Đại học Quốc gia TPHCM 640ha, gồm: 131 căn biệt thự sang trọng, 463 căn nhà liền phố và 8 block chung cư cao cấp. Trong đợt mở bán tháng 10-2015, Rio Land sẽ tặng tivi 40 inches cho 15 khách hàng giao dịch đầu tiên.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống