Khởi động 2 dự án khủng Kenton Node và Ever Green

(ĐTTCO) - Ngày 21-5-2017, Công ty Xây dựng-sản xuất- thương mại Tài Nguyên chính thức công bố 2 dự án bất động sản tại Nam Sài Gòn.
Khởi động 2 dự án khủng Kenton Node và Ever Green ảnh 1 Ông Vũ Anh Tâm (trái), Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Tài Nguyên ký kết hợp tác với ngân hàng. 
Cụ thể, Khu dân cư cao cấp khép kín 5+ Ever Green (The Best Marina) và khu New Down Town Kenton Node - Hotel Complex, với tổng vốn đầu tư trên 1 tỷ USD.
Dự án Kenton tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay giao lộ Nguyễn Văn Linh-Nguyễn Hữu Thọ (huyện Nhà Bè), có diện tích hơn 11ha. Theo quy hoạch điều chỉnh đã được phê duyệt, dự án là một tổ hợp gồm căn hộ ở, căn hộ lưu trú, khách sạn, trung tâm mua sắm, trung tâm dịch vụ ăn uống giải trí, nhà hát biểu diễn và trường học, phòng khám quốc tế.
Trong đó khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao có 288 phòng; khu condotel có 586 căn. Đối với khu căn hộ có 1.683 căn, diện tích từ 47m2-142m2. Tất cả công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, toàn bộ dự án từ khu ở, căn hộ dịch vụ, khách sạn đều được quản lý bởi các thương hiệu đa quốc gia như Minor, Avani, Jll, Even... 

Một hạng mục khá hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện là khu vực cảnh quan hồ bơi, dòng sông lười và khu sân vườn dành cho cư dân với diện tích hơn 10.000m2. Thiết kế của tòa nhà cũng giải quyết được vấn nạn giao thông, đó là hầm giữ xe có diện tích hơn 44.000m2, đậu được 5.500 xe ô tô.
Khi hoàn chỉnh dự án, toàn bộ phố đi bộ dài hơn 1,4km trong khuôn viên dự án thường xuyên tổ chức các lễ hội, sự kiện đường phố đậm đà văn hoá Việt giao thoa thế giới vào dịp cuối tuần. Tất cả tiện ích của tòa nhà sẽ tạo nên Kenton Node -Hotel Comlex là một khu downtown -khu đô thị mới có chức năng hoàn thiện của khu vực. Đáng chú ý, khu ở tách rời khu thương mại, đảm bảo sự an ninh, yên tĩnh, riêng tư dành cho cư dân. 

Khởi động 2 dự án khủng Kenton Node và Ever Green ảnh 2 Phối cảnh 2 dự án khủng Kenton Node và Ever Green.
Đối với dự án Ever Green (quận 7) có diện tích rộng 7,4ha, nổi bật nhất là sông nước bao bọc như một ốc đảo, có kết cấu hạ tầng hiện đại, đặc biệt có bến du thuyền khai thác giao thông thủy. Với lợi thế như vậy, cộng với kiến trúc cảnh quan hiện đại đã đem đến một sản phẩm mới không có ranh giới giữa khu ở và khu nghỉ dưỡng, là một dự án resort khách sạn đầu tiên trong nội đô.
Ever Green có 42 Garden villa, diện tích khuôn viên đất của mỗi căn từ 680-1.2000m2; 68 căn City villa có diện tích từ 180-250m2. Đặc biệt tại đây lần đầu tiên tại Việt Nam có Sky villa, diện tích mỗi căn 250m2 với 3 câu lạc bộ du thuyền cho khu ở; câu lạc Tổ Chim với kiến trúc mái nhẹ do công ty hàng đầu của Pháp thiết kế tạo điểm nhấn trên tuyến du lịch đường sông để du khách có thể dừng chân thưởng ngoạn vùng đất thơ mộng. Mỗi căn vila đều có một bến du thuyền riêng, đáp ứng tiêu chuẩn sống cao nhất của thế giới cho những giám đốc điều hành ngoại quốc, những doanh nhân lớn Việt Nam.

Là kỹ sư ngành giao thông, ông Vũ Anh Tâm, người sáng lập Công ty Tài Nguyên, có kiến thức và bề dày trong quản lý xây dựng. Ông khát vọng xây dựng 2 dự án thành lõi của trung tâm khu Nam - đô thị trong đô thị. Do đó việc thiết kế và thi công dự án phải bảo đảm tính bền vững của công trình, gắn với việc ứng xử tốt với biển đổi khí hậu và nước biển dâng, bảo tồn và phát huy giá trị tinh thần người Việt.
“Ever Green và Kenton Node là 2 dự án tâm huyết của tập thể Công ty Tài Nguyên phát triển và sáng tạo trong nhiều năm. Chúng tôi ấp ủ, chắt chiu những ý tưởng sáng tạo khác biệt và nỗ lực thực hiện cho bằng được khát vọng này, góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của TP”- ông Tâm cho biết. 

Khởi động 2 dự án khủng Kenton Node và Ever Green ảnh 3 Khách hàng tham quan dự án Kenton Node 
Tại buổi lễ ra mắt 2 dự án, Công ty Tài Nguyên đã ký kết công bố nhận bổ sung hơn 1.060 tỷ đồng từ các ngân hàng như BIDV, Maritime Bank dành cho dự án Kenton Node; dự án Ever Green nhận gói tín dụng bổ sung 500 tỷ đồng từ SHB. Nguồn tín dụng này đảm bảo cho việc thi công 2 dự án, đồng thời tuân thủ theo pháp luật kinh doanh bất động sản dưới sự bảo lãnh của ngân hàng.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Tổ chức giao thông tốt, ùn tắc sẽ giảm

(ĐTTCO)-Bên cạnh thu phí để hạn chế phương tiện, tổ chức giao thông tốt, khai thác hiệu quả hệ thống hạ tầng hiện hữu cũng sẽ góp phần kéo giảm ùn tắc và tai nạn giao thông trên địa bàn TPHCM.

Không gian sống