Khởi công dự án Viva Riverside

(ĐTTCO) - Ngày 12-6, CTCP Thương mại Địa ốc Việt (Vietcomreal) đã tổ chức lễ khởi công dự án Viva Riverside tại số 1472 Võ Văn Kiệt và 445-449 Gia Phú, quận 6, TPHCM.

Viva Riverside là dự án có quy mô 7.466m2 với 26 tầng, khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường 567 căn hộ có diện tích 50-105m2 (1-3 phòng ngủ).

Tọa lạc tại trung tâm sầm uất của quận 6, trải dài trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt đẹp nhất TPHCM, cư dân tại dự án chỉ mất vài phút để kết nối với trung tâm quận 5 và quận 1, cùng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp như Satra Mall, trường học và bệnh viện quốc tế, trung tâm hội nghị, tuyến metro Bình Phú, Công viên Bình Phú.

Khách hàng mua căn hộ tại dự án Riva Riverside sẽ được Vietcombank cho vay tới 80% giá trị căn hộ trong 15 năm, với mức lãi suất 0% trong năm đầu. Với mức giá đó, khách hàng có mức thu nhập trung bình khá vẫn có cơ hội dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp này.

Khởi công dự án Viva Riverside ảnh 1
Phối cảnh dự án Viva Riverside.

Được biết tại lễ công bố dự án lần đầu vào tháng 3-2016, dự án đã chứng tỏ được hấp lực đầu tư và an cư khi thu hút được hàng trăm khách hàng đến tham dự và mua căn hộ. Cũng trong event này, Vietcomreal đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển dự án Viva Riverside cùng các đối tác  như Vietcombank - đơn vị tài trợ tín dụng; Coop.mart - đối tác chiến lược dự án; Artelia -  đơn vị tư vấn quản lý dự án; Accor - đơn vị giám sát dự án; Hòa Bình Corporation - đơn vị tư vấn thi công dự án…

Trong thời gian tới, ngoài 2 dự án Riva Park và Viva Riverside đang được triển khai. Vietcomreal sẽ tung ra thị trường hàng loạt dự án quy mô lớn tại các khu vực có vị trí đắc địa nhất tại TPHCM như quận 4, quận 8…

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

Nam Long ký kết chiến lược Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại Waterpoint

(ĐTTCO) - Ngày 5-7, Nam Long (HOSE: NLG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Keppel Land Mall Management Việt Nam thuộc tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á Keppel Land trong việc tư vấn chiến lược phát triển các quỹ đất thương mại tại khu đô thị Waterpoint, đa dạng hóa hệ sinh thái tiện ích, hướng đến gia tăng giá trị cho dự án. 

Quy hoạch - Đô thị

Tăng phát triển vận tải hành khách công cộng

(ĐTTCO)-Chiều 6-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Sở GTVT TP vừa trình UBND TP dự thảo “Đề án tăng cường vận tải hành khách công cộng kết hợp kiểm soát sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân tham gia giao thông trên địa bàn TP” (Đề án) giai đoạn từ năm 2021-2030. 

Không gian sống