Khởi công dự án căn hộ TDH River View

(ĐTTCO)- CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa khởi công dự án căn hộ TDH – River View, quận Thủ Đức. 

Khởi công dự án căn hộ TDH River View

Dự án căn hộ TDH – River View cao 16 tầng có diện tích 3.754,5m2, tổng diện tích xây dựng 19.790,76m2. Dự án có vị trí đắc địa với 3 mặt giáp sông nước, tọa lạc tại khu nhà ở Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức. 
TDH – RiverView dự kiến từ lúc khởi công cho đến lúc bàn giao nhà cho khách hàng trong khoảng thời gian 18 tháng, dự kiến dự án sẽ bàn giao căn hộ  vào tháng 12-2019. Dự án đầy đủ các tiện ích như cạnh công viên lớn hiện hữu cho toàn khu và các công viên nhỏ, trường học nằm rải rác trong bán kính 100m, hệ thống đường nội bộ rộng thoáng, đường bờ kè dọc sông nước bao quanh dự án, khu vui chơi trẻ em, công viên xanh, phòng tập Gym, spa, trường học các cấp …. đáp ứng đầy đủ an sinh cộng đồng.
Ngay trong sự kiện Lễ khởi công dự án cũng diễn ra Lễ ký kết hợp tác về việc Thuduc House quyết định chọn CTCP Bất động sản UniHomes là đơn vị Tiếp thị và phân phối dự án ra thị trường. Trong khi đó đơn vị thầu chính là Công ty TNHH Xây dựng An Phong.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án BĐS sinh thái tại các đô thị vệ tinh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Bất động sản sinh thái tiếp tục là tâm điểm của thị trường

(ĐTTCO) - Theo báo cáo của JLL Vietnam, thị trường nhà liền thổ trong quý II vừa qua ghi nhận dấu hiệu khả quan khi lượng cung tăng 37% so với quý đầu năm. Trong đó khu vực phía Đông TPHCM với nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang triển khai, một lần nữa là điểm sáng trên thị trường.

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống