Khởi công dự án căn hộ TDH River View

(ĐTTCO)- CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa khởi công dự án căn hộ TDH – River View, quận Thủ Đức. 

Khởi công dự án căn hộ TDH River View

Dự án căn hộ TDH – River View cao 16 tầng có diện tích 3.754,5m2, tổng diện tích xây dựng 19.790,76m2. Dự án có vị trí đắc địa với 3 mặt giáp sông nước, tọa lạc tại khu nhà ở Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức. 
TDH – RiverView dự kiến từ lúc khởi công cho đến lúc bàn giao nhà cho khách hàng trong khoảng thời gian 18 tháng, dự kiến dự án sẽ bàn giao căn hộ  vào tháng 12-2019. Dự án đầy đủ các tiện ích như cạnh công viên lớn hiện hữu cho toàn khu và các công viên nhỏ, trường học nằm rải rác trong bán kính 100m, hệ thống đường nội bộ rộng thoáng, đường bờ kè dọc sông nước bao quanh dự án, khu vui chơi trẻ em, công viên xanh, phòng tập Gym, spa, trường học các cấp …. đáp ứng đầy đủ an sinh cộng đồng.
Ngay trong sự kiện Lễ khởi công dự án cũng diễn ra Lễ ký kết hợp tác về việc Thuduc House quyết định chọn CTCP Bất động sản UniHomes là đơn vị Tiếp thị và phân phối dự án ra thị trường. Trong khi đó đơn vị thầu chính là Công ty TNHH Xây dựng An Phong.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh dự án Venezia Beach - Luxury Residences & Resort

Các nguyên tắc vàng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

(ĐTTCO)-Với những biến động trong 2 năm qua, dù luôn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời bền vững, nhưng nhà đầu tư cần “nằm lòng” những yếu tố then chốt để đầu tư an toàn thị trường BĐS nghỉ dưỡng. 

Quy hoạch - Đô thị

Giải bài toán ùn tắc giao thông tại TPHCM

(ĐTTCO)-Từ tháng 3/2021, ùn tắc giao thông trên địa bàn TP.HCM có chiều hướng tăng và ngày càng phức tạp, nguy cơ ùn tắc giao thông trên các tuyến đường trọng yếu diễn ra trên toàn thành phố.

Không gian sống