Khánh thành chung cư Lê Thành Twin Towers

Khánh thành chung cư Lê Thành Twin Towers ảnh 1
(ĐTTC) - Ngày 21-12, Công ty TNHH Xây dựng Lê Thành đã tổ chức khánh thành chung cư Lê Thành Twin Towes tại đường Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM.

Đây là dòng sản phẩm mới trên thị trường BĐS cả nước khi chủ đầu tư xây dựng các căn hộ có diện tích nhỏ 35m2 thời gian sở hữu 49 năm với giá 350 triệu đồng.

Khách hàng trả trước 50 triệu đồng còn lại trả dần mỗi tháng 6 triệu đồng không lãi suất cho đến lúc đủ. Ngoài ra chủ đầu tư cũng xây dựng một số căn hộ diện tích lớn để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Dự án có 2 block cao 19 tầng, ngoài căn hộ còn có nhiều tiện ích như siêu thị, hồ bơi, spa, trung tâm hội nghị, tiệc cưới (ảnh)…

Tại lễ khánh thành, các khách hàng đánh giá cao chất lượng căn hộ và các tiện ích của dự án. Toàn bộ số lượng căn hộ đã được khách hàng thuê và mua.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch thi công cầu Long Kiểng mới

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều dự án giao thông trọng điểm ở TPHCM đã tích cực tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ để “về đích” đúng kế hoạch. Tuy nhiên, vẫn còn một vài dự án trong tình trạng “cầu chờ đường, đường chờ cầu”. 

Không gian sống