Khai trương nhà mẫu căn hộ Green Valley

(ĐTTC) - Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng vừa khai trương căn hộ mẫu dự án Green Valley. Theo đó, 2 kiểu nhà Green Valley được chọn để làm nhà mẫu là kiểu nhà O (87m2) và kiểu nhà A (120m2).

Khai trương nhà mẫu căn hộ Green Valley ảnh 1
Khách hàng xem nhà mẫu Green Valley.

Tuy mỗi kiểu nhà mang một phong cách thiết kế khác nhau, nhưng vẫn được đặt trong xu hướng thời trang, nội thất quốc tế 2014-2015 và được dung hòa với thị hiếu, gu thẩm mỹ của người Việt cũng như xu hướng kiến trúc sinh thái hiện nay.

Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng hơn 14.500m2, Green Valley là dự án căn hộ đầu tiên tọa lạc trong khu Y Tế Điều Dưỡng của đô thị Phú Mỹ Hưng. Green Valley do Korn Architects (Đức) thiết kế gồm 4 tòa nhà cao từ 20~27 tầng, mật độ xây dựng hơn 48%. Đây là khu nhà ở thứ hai tại Phú Mỹ Hưng có vị trí kế bên sân golf Nam Sài Gòn.

Khai trương nhà mẫu căn hộ Green Valley ảnh 2
Phòng khách và phòng ăn căn hộ 87m2.

Với giá bán tốt, hợp lý, cùng với diện tích sàn xây dựng căn hộ linh hoạt từ 87m2 và lịch thanh toán dài hạn, Green Valley được với mong muốn là dự án nhà ở lý tưởng, phù hợp để các gia đình trẻ, người có thu nhập ổn định như giới văn phòng, công viên chức, quản lý cấp trung, kinh doanh vừa và nhỏ có thêm cơ hội sở hữu nhà ở tại Phú Mỹ Hưng.

Dự kiến ngày 23-3, giai đoạn 1 dự án Green Valley sẽ được Phú Mỹ Hưng chào bán ra thị trường. Lịch thanh toán 30 tháng áp dụng cho Green Valley là lịch thanh toán dài nhất hiện nay của Phú Mỹ Hưng.

Được biết, công ty Phú Mỹ Hưng tiếp tục hợp tác với nhiều ngân hàng hỗ trợ tài chính cho khách mua Green Valley.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường khu Đông đang sở hữu những nền tảng tốt để kỳ vọng vào “sức đua” trở lại trong thời gian tới.

Căn hộ Precia quận 2: Đón đầu “chuẩn sống tương lai”

(ĐTTCO)-Theo giới chuyên môn, nguồn cung nhỏ giọt sẽ khiến lực cầu bất động sản trong năm nay luôn duy trì ở mức cao. Đặc biệt, những dự án có pháp lý đầy đủ, được đầu tư hạ tầng tiện ích, dịch vụ, giá bán phù hợp… tỷ lệ hấp thụ thường đạt 70 - 80%. 

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống